SMOK H-Priv 220W TC Starter Kit - Tặng kèm 2 pin

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
1.599.000₫ 1.899.000₫

Chất lượng cao, hiệu năng sử dụng bền bỉ , công suất lớn phù hợp với các loại buồng đốt trên thị trường hiện nay.

Hotline:0947275995

SMOK H - Priv 220W TC Starter Kit.

SMOK H-PRIV TC 220W Mod là một thiết bị chất lượng cao dành cho các vaper . Với công suất lên tới 220 watt, thiết kế Red Triangle, H-Priv sẽ giúp bạn quên chiếc bật lửa ngay bây giờ, chỉ cần tận hưởng và vaping thôi.

Smok H-Priv 220W Nâng cao kinh nghiệm vaping cho bạn

Nhà sản suất tập trung vào việc tạo ra một kinh nghiệm vaping cực chất lượng bằng cách sử dụng thiết kế vượt trội trong mọi khía cạnh. Đặc biệt là để làm cho bạn cảm thấy thoải mái ở mọi chế độ của thiết bị.

Smok H-Priv 220W , vaping chất lượng cao, cá nhân hóa việc thực hiện cho bạn.

Smok H-Priv 220W , có công suất tối có thể lên đến 220 watt; thiết kế Red Triangle sẽ giúp bạn quên đi chiếc bật lửa từ bây giờ: chỉ cần giữ nó, vaping một cách thoải mái. Micro TFV4 cặp với hai lõi sub-ohm, 0.3Ω Micro CLP2 Core và 0.25Ω Micro STC2 Core, sẽ mang lại cho bạn hương vị bất ngờ và đám mây khổng lồ. Hương vị tuyệt vời, đám mây khổng lồ sẽ chẳng còn là tưởng tượng nữa nếu bạn kết hợp SMOK H-Priv mod với Micro TFV4 Atmoizer.

Kết quả hình ảnh cho smok h-priv 220w

Đây là một thiết kế sáng tạo! Phím lửa Smok H-Priv 220W được dựa trên thiết kế của X CUBE; nó kết hợp phím lửa với hộp mod thay vì đèn LED tùy chỉnh. Sau đó, bạn bè của bạn sẽ hỏi rằng: “Có phải nó là chiếc bật lửa không?”

220W Công suất cho vaping!

H-Priv mod box có công suất đầu ra lớn nhất của thương hiệu SMOK. Nó tương thích với tất cả các Atomizers và hàng loạt Atomizers RTA khác giúp bạn có thể thưởng thức sự tuyệt vời của vaping tự do!

Vượt trội, đầy màu sắc

Ngoài kích thước di động và nhỏ gọn của nó, H-Priv có một sự cải thiện về cơ bản trong thiết kế. Các lớp sơn mới bổ sung thêm một cái nhìn sáng bóng và cảm giác mềm mại, và bền hơn so với bất cứ một thiết bị nào khác? Hơn thế nữa, nó cung cấp nhiều màu sắc bắt mắt cho bạn lựa chọn

Thiết kế nắp pin hiện đại, tiện lợi và an toàn

H-Priv sử dụng nắp pin ép phun, và được thiết kế với 8 lỗ thông gió và các tính năng nam châm giữ để làm cho việc thay thế pin dễ dàng hơn. Thiết bị đầu cuối được mạ vàng 24k, giúp nó có tính dẫn điện cao. Cùng với chỉ thị lắp đặt pin có thể nhìn thấy rõ ràng cùng với lớp bảo vệ cách nhiệt, H-Priv là an toàn hơn.

Chế độ TC / VW

Nhiệt độ tối đa có thể điều chỉnh giữa (100 ° C – 315 ° C), và kháng phun được bắn từ 0.08Ω đến 3.0Ω (chế độ TC), hoặc 0,1 Ω đến 3.0Ω (chế độ VW 200 ° F đến 600 ° F ). H-Priv có thể cung cấp cho bạn sự tự do tuyệt vời!

Kháng đầu điều chỉnh

Như cuộn dây cảm biến nhiệt độ có xu hướng Sub-ohm, vấn đề tiếp xúc kém có thể là một sai lầm lớn, trong một cách không rõ ràng khi một phun đang được sử dụng để chỉ kiểm soát công suất. Chức năng này được thiết kế để đảm bảo kháng tối thiểu của bạn vào tải vẫn giữ nguyên. Và phạm vi điều chỉnh của nó là ± 50 mΩ (± 0.05Ω).

Màn hình OLED dễ tùy biến và sử dụng

Nó trình bày tất cả các phần quan trọng của bao gồm cả công suất đầu ra, điện áp đầu ra, kháng phun và thời lượng pin còn lại… với hai nút mới và một trình đơn dễ dàng, các hoạt động sẽ được thuận tiện hơn trực tiếp điều chỉnh công suất, nhiệt độ, hoặc chế độ bộ nhớ công suất chuyển đổi bằng cách nhấn các nút mới. Cùng với đó, H-Priv cung cấp nhiều loại bảo vệ để bảo vệ an toàn chống lại nguy cơ tiềm ẩn khi vaping.

 

Các tính năng và thông số kỹ thuật:

  1. Công suất tối đa 220W
  2. Chế độ TC/VW
  3. Nắp pin từ tính
  4. Màn hình OLED hiển thị thông tin cực tốt
  5. Thiết kế Ergonomic
  6. Hệ thống bảo vệ đa nhiệm: Nhận phun thông minh, hệ thống giám sát Puff, 12 giây cắt off, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá nhiệt, cảnh báo pin yếu…
  7. Biến điện áp: 0.35V – 8V
  8. Nhiệt độ điều khiển nằm trong khoảng: 200F – 600F / 100 ° C – 315 ° C
  9. Kháng tối thiểu: 0.06ohm – 3.0ohm (chế độ TC); 0.1ohm – 3ohm (chế độ VW)
  10. Pin: 2 x 18.650 pin (không bao gồm)

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo