So sánh Vape và Shisha thường

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
22/08/2017

Vape và shisha ngày càng sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, nhất là đối với giới trẻ. Người hút vape và shisha có thể sử dụng chúng thay cho thuốc lá thông thường độc hại. Tuy nhiên, với nhiều người họ lại không hiểu rõ đâu là vape và đâu là shisha? Có điểm nào để phân biệt giữa chúng? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ so sánh vape và shisha thông thường để các bạn thấy được sự giống nhau và khác biệt giữa chúng.


 


Shisha và vape có những điểm giống và khác nhau cơ bản như sau:
Giống nhau: 
-    Chúng đều có đầu đốt, có tinh dầu để đổ vào dùng.
-    Chúng đều tạo ra khói.
-    Về cấu tạo của chúng cũng không có nhiều điểm khác nhau.
-    Về nguyên kí hoạt động cũng vậy, đều giống nhau.
-    Chúng đều tạo cho người dùng cảm giác sảng khoái, thoải mái khi sử dụng.
Khác nhau:
-    Shisha thường (hay còn gọi là shisha truyền thống) được thiết kế giống như một chiếc bình hút thuốc lào, tuy nhiên phần đầu dài hơn chứa than hồng, ở phía dưới có bình lọc và nhứng chiếc vòi dài để hút. Shisha thường gây nguy hiểm cho người sử dụng hơn vì nó được trộn với than củi và nhiều hoá chất nên gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con người.
-    Còn vape thì hiện đại hơn, nó tương tự như shisha điện tử. Tuy nhiên, đầu đốt (tank) của vape  thì to hơn, lõi còn có thể tự chế được, và tank mod theo ý thích, thậm chí bạn có thể tự tạo được tank.
-    Vape dùng pin. Pin của vape trong box có mạch điện với dung lượng cao, tạo ra một lượng khói rất nhiều, bạn có thể tưởng tượng gấp 10000 lần so với thuốc lào của Việt Nam. Đặc biệt là pin cũng có thể tự chế được.
-    Tinh dầu của vape thì đa dạng hơn của shisha thường rất nhiều, có đến hàng tỉ loại mùi hoa quả để bạn lựa chọn, thậm chí bạn cũng có thể tự pha được luôn.
-    Khói vape nhiều hơn khói shisha thường rất nhiều.
-    Giá thành của vape cao hơn giá của shisha thường hay shisha điện tử rất nhiều lần.
Đó là một số điểm giống và khác biệt cơ bản của vape và shisha thường, nên nếu bạn nào còn đang thắc mắc, băn khoăn hay muốn tìm hiểu về vape và shisha thì hãy tham khảo bài viết trên ngay nhé. Để thử cảm giác sảng khoái khi sử dụng vape hay shisha – trào lưu mới nhất hiện nay hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất mà giá thành lại phải chăng nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập website http://vietvapeclub.vn .
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo