Sử dụng và vệ sinh vape đúng cách

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
08/12/2017

Rất nhiều người biết đến và sử dụng vape như một giải pháp để thay thế thuốc lá không gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên thông thường nhiều người chỉ học cách sử dụng bằng cách nhìn người khác sử dụng và làm theo, chưa biết nhiều về những lưu ý khi sử dụng vape và trong quá trình sử dụng cần vệ sinh vape như thế nào để vape hoạt động tốt và bền, trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về việc sử dụng và vệ sinh vape đúng cách.


 


Những lưu ý khi sử dụng vape
- Chắc chắn có rất nhiều người khi mới sử dụng vape không biết đến điều này hoặc không được nhân viên tư vấn hướng dẫn đó là khi mới mua vape xong, tinh dầu phải có một khoảng thời gian để ngấm tinh dầu, thông thường là khoảng 5-10 phút. Sau khoảng thời gian chờ đợi thì bạn có thể bắt đầu sử dụng vape.
- Đối với năng lượng pin khi sử dụng vape cũng giống như các thiết bị khác đều phải sạc. Khoảng thời gian sạc là từ 2-3 tiếng cho cục sạc pin có ghị 1-1,5 V.
- Khi vape hoạt động nhiều thì tất nhiên sẽ đến lúc hết pin và cần phải sạc. Dấu hiệu để pin vape đó là khi bấm vào thấy đèn báo sáng nhấp nháy thì đó là lúc vape gần hết pin và cần sạc. Nếu là trường hợp hút thông thường thì bạn có thể  dùng tới hơn 1 ngày hoặc vài ngày. Nếu thấy trường hợp chỉ vừa mới dùng được 1-2 tiếng đã hết pin thì có thể vape đã bị hỏng
- Đối với những người mới chơi vape nên lưu ý nồng độ nicotin có trong tinh dầu cho vape. Người mới bắt đầu sử dụng vape thì nồng độ nicotin chỉ nên dừng ở mức 0%. Với người chơi lâu hơn thì nống độ nicotin được dựa theo thói quen hàng này. 
Cách vệ sinh vape
Để giữ gìn, kéo dài độ bền tuổi thọ của vape thì việc vệ sinh vape thường xuyên là rất quan trọng và cần thiết. Bạn có thể thực hiện qua những bước:
- Bước 1: Bạn tháo hết bộ phận buồng đốt, sau đó dùng khăn giấy lau sạch
- Bước 2: Để làm thông buồng đốt, bạn thổi nhẹ vào những lỗ nhỏ ở trong buống đốt, đặc biệt không được để nước bọt bắn vào trong buồng đốt.
- Bước  3: Đối với 2 thao tác trên thì cứ sau 3 lần thổi bạn lại dùng khăn giấy khô nhỏ sạch cuốn lại để lau hết những căn bã và dung dịch còn sót lại ở bên trong buồng đốt.
- Bước 4: Đặt buồng đốt thẳng đứng, dùng giấy khô để vệ sinh đặt bên dưới để những giọt dung dịch sẽ bị khăn giấy hút hết.
Đó là cách vệ sinh buồng đốt giúp cho bạn sử dụng vape có thêm kinh nghiệm.


 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo