Lịch sử ra đời của thuốc lá điện tử hay còn gọi là Vape

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
03/06/2016

Sự ra đời của thuốc lá điện tử Vape - Năm 1960, Herbert Gilbert đã nghĩ ra thuốc lá điện tử nhưng phải mất đến năm 2003 cho Hon Lik để tạo ra thuốc lá điện tử đầu tiên. Các thiết bị tương tự như thuốc lá thực tế được gọi cigalikes hoặc có thể gọi là thuốc lá điện tử đời 1.Thiết bị thuốc lá điện tử đời 2 được xây dựng xunh quanh những pin năng lượng nhỏ và có xu hướng sử dụng một buồng chứa với thể thay thế cuộn dây coil/bông. Các thiết bị này đã nhanh chóng trở thành cổ phiếu trong bộ khởi động thương mại và những tiến bộ trong công nghệ đã được như vậy, Vape rất thú vị. 

Sự ra đời của thuốc lá điện tử Vape - Một người đàn ông chỉ được biết đến như Raidy sau đó tạo ra các atomiser, sử dụng 18000 pin, để ông có thể phát triển một dung tích bình lớn hơn. Đây là ví dụ đầu tiên của thiết bị thứ 3.

Khi số lượng Vaper Anh đã phát triển đến hơn 2.000.000, chúng tôi đã nhìn thấy một trị trường toàn cầu mở rộng đến một giá trị ước tính của 2.5 tỉ USD. Hàng triệu công ăn việc làm đã được tạo ra cho các thương gia, các nhà thiết kế có tay nghề và kỹ sư cho đến những người ở Trung Quốc đã sao chép thiết kế của người dân và bán nhái rẻ tiền của sản phẩm gốc.

Một nghiên cứu vào đầu năm 2010 đã chứng minh nồng độ độc tố nicotin trong thuốc lá điện tử thấp hơn nhiều so với thuốc lá thông thường. Tuy nhiên, một số dự án khoa học gần đây lại chỉ ra rằng, nồng độ nicotin trong cả hai loại thuốc lá không hề có sự khác biệt.

Vậy đâu mới là kết luận đáng tin cậy? Các nhà khoa học thuộc UCSF tiết lộ, sự đối lập hoàn toàn này xảy ra do đối tượng nghiên cứu lấy từ các hãng sản xuất khác nhau. Vì vậy, họ đi đến kết luận, quy chuẩn sản xuất là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến nồng độ nicotin trong thuốc lá điện tử. 

NGÀNH CÔNG NGHIỆP THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Tác dụng của chúng khi được đưa vào cơ thể dưới dạng hơi thông qua đường hô hấp thì vẫn là một bức màn bí mật cần khám phá ví dụ như một loại hương liệu bắt chước mùi vị của bơ có khả năng gây tắc nghẽn tiểu phế quản, một bệnh nghiêm trọng gây ra bởi các mô sẹo sâu trong phổi.

Thuốc lá điện tử mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường. Nhưng khác với thuốc lá thường, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật.

Thuốc lá điện tử được sản xuất theo dây chuyền hiện đại: Nó là thiết bị công nghiệp nói nô nam nó giống như 1 cái bếp công nghiệp tiêu thụ lượng tinh dầu thay thế cho khói nicotine. Thị trường mới nổi này đã tạo ra nhiều vấn đề cho các chính trị gia, sử dụng lao động, dược phẩm và các công ty thuốc lá, những người vẫn đang cố gắng để đi đến thỏa thuận với nó và phát triển các chính sách và chiến lược. Do đó, bạn sẽ thấy rất nhiều bảo hiểm trong các tin tức như mọi người cố gắng làm việc ra các lợi ích và làm thế nào để đối phó với nó. 

Những lợi ích của Vape mang lại: Thuốc lá điện tử làm việc bởi hóa chất lỏng nicotine có chứa thành khí còn thuốc lá truyền thống hợn 4000 chất độc đã được phát ra trong khói với đa số trong đó là chất gây ung thư.
Tiến sĩ Konstantions farsalions đã nói "Thuốc lá điện tử tạo ra làn khói có cường độ an toàn hơn hút thuốc lá"
ASH Anh thực hiện các cuộc điều tra hàng năm đã chứng minh rằng những nỗ lực bỏ thuốc sử dụng liệu pháp thay thế nicotine truyền thống ít có cơ hội thành công hơn so với sử dụng thuốc lá điện tử. Những phát hiện này đã được công nhận bởi một số lượng ngày càng tăng của những người bỏ thuốc lá thành công nhờ công nghệ thuốc lá điển tử.
Sau khi bỏ thuốc bạn sẽ cảm thấy thở dễ dàng hơn, vị giác và mùi trở nên nhạy hơn, bạn sẽ tận hưởng được những hương vị e juice nhiều hơn.

Thuốc lá điện tử tốt hơn?

Có, thuốc lá điện tử tốt hơn với hút thuốc lá nhưng cách an toàn nhất của việc hút thuốc là không sử dụng nicotine, không có "an toàn" cách sử dụng nicotine và không có nhà cung cấp có trách nhiệm cho bạn biết điều này.
Thuốc lá điện tử có thể không được 100% an toàn nhưng có hàng trăm hàng ngàn lần an toàn hơn hút thuốc lá truyền thống.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo