Sức hấp dẫn không thể chối từ của tinh dầu SAKURA YAMI

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
06/03/2019

Tinh dầu vape là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên một điếu vape hoàn hảo và thơm ngon, chính vì vậy mà ngày nay có rất nhiều loại tinh dầu được bán bên ngoài thị trường nhằm cung cấp tốt nhất tất cả các nhu cầu thưởng thức của người chơi vape khám phá.

Một trong những thương hiệu tinh dầu nổi tiếng đã và đang đón đầu mọi xu thế đó chính là tinh dầu SAKURA YAMI được phân phối chính thức tại Việt Vape Club sẽ mang đến cho những người chơi vape những cảm giác tuyệt vời, đáng mong đợi nhất năm nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

Tinh dầu SAKURA YAMI là loại tinh dầu hỗn hợp, nó có sự kết hợp hoàn hảo của vị xoài, đào và dứa tạo nên hương vị ngọt nhất cho mùa hè tươi mát. So với những hương vị tự nhiên khác thì tinh dầu SAKURA YAMI có thể mang lại sự cảm nhận rõ ràng hơn của hương vị pha trộn, đồng thời SAKURA YAMI không hề gây ngấy hoặc cảm giác khó chịu cho người chơi. Nếu đem so sánh loại tinh dầu này với những loại tinh dầu khác thì chúng tôi tin chắc rằng tinh dầu SAKURA YAMI sẽ là sự kết hợp nổi trội hơn cả.

Tinh dầu sau khi sử dụng sẽ được đốt cháy tại đầu đốt và tạo ra hơi nước, khi dùng vape và hút hơi nước vào và nhả ra sẽ tạo nên những làn khói cuộn tròn tạo sự hứng thú cho người dùng vape. Ngày nay có rất nhiều loại tinh dầu kết hợp khác nhau như: tinh dầu Vape Mỹ Beard No 24; tinh Dầu Vape Malaysia Bog Monster Blackcurrant; tinh dầu malay T honeydew; tinh Dầu Vape Malaysia Bog Monster Honeydew;...tuy nhiên đối với những người chơi vape tại nước ta thì giá thành cho những lọ tinh dầu này tương đối đắt giá nếu tính thêm phí vận chuyển chính vì vậy mà SAKURA YAMI đã trở thành dòng tinh dầu được nhiều người chọn lựa hơn.

Với hàm lượng 35MG - 50MG mà giá lại chỉ 399.000đ thì còn gì chần chừ nữa, hãy nhanh tay liên hệ cùng Việt Vape Club để cùng có những thông tin chi tiết cũng như những thiết bị vape tốt nhất cho quá trình sử dụng. Việt Vape Club nhận giao hàng trên toàn quốc, bên cạnh đó tại Việt vape sẽ luôn cập nhật những mẫu tinh dầu vape và thiết bị vape tốt nhất, chính hãng nhất để phục vụ quý khách hàng.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo