Thiết bị vape chất lượng cao SMOK H-Priv 220W TC Started kit

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
20/04/2018

Hiện nay, thuốc lá điện tử, vape là những cụm từ không còn xa lạ đối với chúng ta, nhất là với những người nghiện thuốc lá lâu năm bởi đây là phương pháp giúp họ cai nghiện thuốc lá truyền thống, chuyển sang sử dụng loại thuốc lá điện tử ít gây hại cho sức khỏe và có hương vị phong phú hơn.

Nếu bạn chưa biết tìm cho mình sản phẩm vape chất lượng tốt nào vậy hãy tham khảo những đánh giá về sản phẩm vape chất lượng cao SMOK H-Priv 220W TC Started kit của chúng tôi sau đây nhé.

Thông tin sản phẩm

Vape chất lượng cao SMOK H-Priv 220W TC Started kit với kích thước khá nhỏ, gọn gàng là cao 91mm, dài 55mm và rộng 25mm, được làm từ hợp kim cao cấp của kẽm với hai màu sắc cho bạn lựa chọn là đen và trắng, vô cùng tinh tế và sang trọng.

Công suất của máy là 6w-220w với dải điện áp từ 0,35V đến 8V để phục vụ nhu cầu thưởng thức của khách hàng với các mức độ dòng điện năng từ nhẹ đến mạnh. 

Với buồng đốt micro TFV4 và hai lò sưởi Sub ohm 0.3V thiết bị có thể cho ra nhiệt độ từ 100-300 độ C khi đốt tinh dầu vape.

Khi mua bộ sản phẩm vape chất lượng cao SMOK H-Priv 220W TC Started kit khách hàng sẽ nhận được trọn bộ sản phẩm bao gồm 1 thiết bị vape SMOK H-Priv 220W TC Started kit, cap USB để nâng cấp cho thiết bị, pin cho vape, 2 tank buồng đốt và hướng dẫn sử dụng thiết bị.

Đánh giá sản phẩm vape chất lượng cao SMOK H-Priv 220W TC Started kit

SMOK H-Priv 220W TC Started kit là sản phẩm chính hãng của dòng vape cao cấp Smok giới thiệu tới toàn bộ khách hàng. Với hai màu lựa chọn là đen và trắng sang trọng cùng nút khởi động lại có màu đỏ, thiết kế hình tam giác khiến cho sản phẩm càng bắt mắt và mới lạ hơn.

Sản phẩm này cũng có khả năng công suất lên tới 220W, sử dụng 2 buồn đốt Micro TFV4 cùng những tính năng đã nêu ở phần thông tin sản phẩm ở trên có thể dễ dàng đánh giá rằng đây là sản phẩm vape tuyệt vời, cho người sử dụng những trải nghiệm bất ngờ với các hương vị đặc biệt cũng như khả năng tạo lửa, tạo khói của sản phẩm. 

Kích thước sản phẩm nhỏ gọn, trông giống như chiếc bật lửa cách điệu rất dễ dàng khi di động chúng.

Với những giới thiệu và đánh giá về sản phẩm vape chất lượng cao SMOK H-Priv 220W TC Started kit, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm, có cái nhìn khách quan và đưa ra sự lựa chọn mới để có trải nghiệm mới cho bản thân.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo