Thuốc lá điện tử giá rẻ và các loại đế RBA

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
01/03/2017

Càng nghiên cứu về vape chắc bạn nào cũng sẽ cảm thấy hứng thú với công việc tự build cho mình một đầu đốt thuốc lá điện tử giá rẻ. Việc quan trọng nhất để build là các bạn phải tìm được loại đế RBA phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chiếc đế build RBA trông đơn giản nhưng hình dáng và kích thước nó đóng vai trò rất quan trọng đến hiệu suất hoạt động còn kích thước chân và kiểu chân lại quyết định cách dùng, thiết kế của nó ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của bạn khi sử dụng. Có một số loại đế RBA được thiết kế dành riêng cho một số loại coil riêng biệt và có ưu nhược điểm khác nhau

Loại hai chân nguyên bản thuốc lá điện tử giá rẻ

 

Loại đế build 2 chân nguyên bản này chỉ cho phép sử dụng coil đơn được cuốn từ dây 28g, ngoài lỗ giữ coil nhỏ, hai chân của đế build thường được đặt gần vào giữa của đế nên nó không thể chứa được loại coil to và phức tạp. Nhưng loại đến này cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với đầu đốt.

Loại đế ba chân

Loại đế ba chân

Loại đế ba chân này cho phép người dùng lắp coil kép, loại coil to và phức tạp hơn dù vậy nó vẫn có nhiều giới hạn vì lỗ coil và diện tích của đế build quá nhỏ. Loại đế thuốc lá điện tử giá rẻ này có hai chân ngoài là cực âm và chân giữa là cực dương.

Phải đến một thời gian sau nữa khi Dark Horse RDA và Doge V2 với cho ra một đế build thiết kế tương tự nhưng có lỗ coil và diện tích buồng build lớn hơn, kèm theo đó là hệ thống lỗ gió để phù hợp với buồng build rộng.

Đế build ba chân dạng chữ T

 

Loại đế ba chân vẫn có nhiều giới hạn như lỗ coil nhỏ và chỉ có một lỗ coil cực dương khiến việc lắp đặt coil kép khó khăn, các nhà sản xuất đã tạp ra đế buil ba chân dạng chữ T. Loại đế này trở nên nổi tiếng với đầu đốt Mutation X V4, nó có ba chân chân cực dương ở giữa là một khối với hai lỗ coil phía trên, loại đế này giúp bạn có thể lựa chọn những loại coil to và phức tạp vì diện tích đế được tăng lên.

Đế build hai chân Velocity

Đế build hai chân Velocity

Khi sự phát triển của thiết kế các loại đế build thuốc lá điện tử giá rẻ mới bắt đầu chững lại, đó là lúc các nhà sản xuất phải đau đầu để nghĩ ra loại đầu đốt mới nhất để ra mắt. Họ bắt đầu để ý tới dạng đế build hai cahan nguyên bản vì đó là kiểu đế cho nhiều diện tích build nhất. Với coil Clapton và các loại coil phức tạp hơn được đưa ra thị trường, đế build velocity có vẻ là cách giải quyết gọn gàng nhất, thế nên Velocity RDA đã ra đời. Đế build velocity cũng chỉ có hai chân, nhưng mỗi chân có đến hai lỗ lắp coil, và hai chân được xếp ở rìa ngoài cả đế build, cho phép người dùng sử dụng các coil phức tạp và độc đáo hơn. Rất nhiều RDA sau này đã sử dụng đế build Velocity, biến nó trở thành tiêu chuẩn cho đế build cho các đầu đốt khác trên thị trường. Đế build Velocity về sau cũng được cải tiến như đế của Tsunami RDA của Geek Vape, thiết kế của nó cũng được thay đổi như với Twisted Messes RDA Squared.

 

Khi đã hiểu rõ về RBA rồi hãy sáng suốt khi chọn cho mình một chiếc đầu đốt thuốc lá điện tử giá rẻ phù hợp với những tiêu chí sử dụng của bạn nhé hoặc đến ngay VietVapeClub để được tư vấn kĩ hơn về các sản phẩm.

VIETVAPECLUB

Địa chỉ: Số 220 phố Mai Anh Tuấn,Hoàng Cầu, Hà Nội

Website: http://vietvapeclub.vn/

Hotline: 0947275995

Email: salevietvapeclub@gmail.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo