Thuốc lá điện tử hà nội, bạn đã biết cách bỏ thuốc lá

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
10/03/2017

Bạn hút thuốc đã có thâm niên. Càng ngày số lượng thuốc bạn hút càng nhiều. Bạn muốn bỏ thuốc để sức khỏe của bạn tốt hơn. Bạn biết đến thuốc lá điện tử hà nội nhưng không chắc chắn rằng nó có thể giúp bạn bỏ thuốc lá. Chắc các bạn khi đang đọc bài viết này đều có những câu hỏi như vừa rồi. Tôi từng là một người đã từng nghiện thuốc lá rất nặng. Tôi viết bài này để chia sẻ cho các bạn những điều tôi biết về nó, thứ đã giúp tôi bỏ được thuốc lá.

Cuộc sống của tôi trước khi biết thuốc lá điện tử hà nội

bỏ thuốc lá

Tôi là một nhân viên kỹ thuật của một công ty trong thành phố, hằng ngày cuộc sống của tôi là cắm mặt vào chiếc máy tính gõ những dòng code khô khan, xung quanh mọi người trong văn phòng đều như vậy. Màn hình máy tính, những dòng code, những cuộc họp căng thẳng, những lời mắng của sếp. Tôi tìm đến thuốc lá để giải tỏa căng thẳng. Càng ngày, tôi càng hút nhiều thuốc hơn. Mỗi ngày tôi hút hơn một bao. Hút thuốc vào tôi thấy giải tỏa căng thẳng hơn nhưng sức khỏe của tôi lại đi xuống hơn rất nhiều. Tôi gầy hơn nhiều so với trước khi tôi hút thuốc lá. Tôi ho nhiều hơn,hay viêm họng, đau họng. Nhiều lúc tôi cảm thấy khó thở hơn bình thường.

Khi thấy trạng thái sức khỏe đi xuống quá nhiều, tôi quyết định phải bỏ thuốc lá. Tôi đã thử rất nhiều cách nhưng không có cách nào hiệu quả lâu với tôi. Hầu hết, chỉ được vài ngày là tôi lại tái nghiện. Sức khỏe càng ngày càng đi xuống, cho đến lúc bạn tôi giới thiệu cho tôi cách của anh ý đó là thuốc lá điện tử hà nội.

Thuốc lá điện tử hà nội đã cứu cuộc sống tôi

 

Đến bây  giờ tôi nhận thấy nghiện thuốc lá là do 2 thứ

  • Nicotine
  • Cảm giác ngậm điếu thuốc và thở ra khói

Vape đã mang lại cho tôi tất cả những điều đó. Nó có thể bổ sung cho tôi nicotine mà cơ thể tôi cần và cho tôi cảm giác thở ra khói. Thực chất của việc nghiện thuốc lá là bạn đang nghiện nicotine hoặc có thể do bạn thích một không gian được khói thuốc vây kín. Vaping cũng sẽ cung cấp một lượng nicotine nhất định phù hợp với nhu cầu của bạn nhưng không phải bằng việc đốt cháy tạo ra khói mà là chuyển hóa tinh dầu thành hơi nước vì vậy mà hệ hô hấp của bạn sẽ không phải chịu những tác động xấu gây hại đến sức khỏe, tôi đảm bảo rằng bạn sẽ còn thích thú hơn nữa nếu cầm một thiết bị thuốc lá điện tử hà nội trên tay bởi bạn sẽ được chìm đắm trong những làn khói dày đặc cùng hương thơm dễ chịu vô cùng.

Nếu bạn đang thực sự nghiện nicotine ở mức độ nặng và nghĩ rằng mình không thể sống thiếu nó thì thử vaping đi nhé. Hãy bắt đầu với mức nicotine như bạn mong muốn, sau đó giảm dần và cuối cùng là dùng tinh dầu 0 nicotine, như vậy là bạn đã cai được thuốc lá rồi. Để không bị bứt rứt khi không có gì đó cầm trên tay, hãy cứ yên tâm vape mà không lo ngại gì vì vape đã được chứng minh rằng không có chất độc nào gây hại đến cơ thể. Tuy nhiên, cũng có thể bạn hoàn toàn không muốn sử dụng bất kì thứ gì thì hãy cố gắng thoát li và hoạt động trong một vài giờ mà không nghĩ đến nữa, lặp lại nó mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ thành công thôi. Quá trình này thật không dễ dàng gì đối với những người đã hút thuốc lá lâu năm.

 

Tôi đã bỏ được thuốc nhờ thuốc lá điện tử hà nội vì vậy tôi nghĩ các bạn thật sự nên dùng nó để làm một cách bỏ thuốc. Hãy vì sức khỏe của mình và những người xung quanh hãy bỏ thuốc nhé các bạn.

VIETVAPECLUB

Địa chỉ: Số 220 phố Mai Anh Tuấn,Hoàng Cầu, Hà Nội

Website: http://vietvapeclub.vn/

Hotline: 0947275995

Email: salevietvapeclub@gmail.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo