Thuốc lá điện tử, hãy giữ lấy cuộc sống

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
21/02/2017

Nhiều người đã nói rằng “Nó đã giúp tôi giữ cuộc sống của tôi được an toàn hơn, tôi cảm thấy sức khỏe mình ổn định hơn”. Vậy “loại thuốc tiên” có thể giúp họ là gì vậy?

Chắc các bạn cũng đã nghe được cụm từ ”Thuốc lá điện tử” hay còn gọi là Vape rất nhiều trong thời gian vừa qua. Là một phương pháp mới để những người nghiện thuốc lá có thể từ bỏ hút thuốc. Vậy Vape là gì? Dùng Vape như thế nào? Vape có an toàn không? Làm thế nào để sở hữu Vape? Chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp những câu hỏi này.

Thuốc lá điện tử có tốt?

Sử dụng thuốc lá điện tử có tốt?

Thuốc lá điện tử (VAPE)là gì?

Vape được hình thành như thế nào?

Được ra đời từ năm 1960, cha đẻ của thiết bị này là Hon Lik, một dược sĩ người Trung Quốc. Ông đã mất người cha mình do bệnh ung thư phổi, vì sự mất mát quá lớn nên ông đã nghiên cứu và tìm hiểu suốt 5 năm liền để sinh ra sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe người thân và tạo cuộc sống lành mạnh hơn.

VAPE được sử dụng rất nhiều từ năm 2000 đến bây giờ bởi các nước như Úc, Mỹ, Canada...

Vape được du nhập vào Hà Nội mạnh trong 3-4 năm gần đây. Và cũng đã có rất nhiều cộng đồng thuốc lá điện tử Hà Nội được thành lập.

Vape có những đặc điểm gì?

VAPE có thể coi như dạng thay thế cho thuốc lá nó giống như hút thuốc lá nhưng không có những ảnh hưởng xấu như thuốc lá: không có mùi hôi, không có tàn thuốc, ít gây khả năng ung thư và các bệnh liên quan khác.

Nói một cách khác vape là thiết bị sử dụng nhiệt cao để tạo ra hơi nước từ thuốc dạng lỏng.

Một chiếc Vape có những gì?

Các bộ phận thuốc lá điện tử

Các thành phần của Vape

 

Bao gồm ba phần chính:

  • Thân máy: bộ phận chứa pin cung cấp nguồn điện lên buồng đốt và được sạc qua cổng USB. Thân máy được chia làm nhiều loại dựa vào công suất bạn muốn sử dụng. Với các starter các bạn nên lựa chọn cho mình một thân có công suât vừa phải 40-80W như HCigar Hcigar VT75 hay SMY SDNA 75W
  • Buồng đốt:nơi chứa tinh dầu nhận nguồn điện để làm nóng tinh dầu sau đó tinh dầu sẽ bốc hơi lên. Buồng đốt có loại RDA và RTA.
    • RTA là loại buồng chưa tinh dầu thông thường, bạn sẽ đổ tinh dầu vào buồng chứa theo dung tích buồng và có thể sử dụng đến khi hết tinh dầu như Merlin Mini, Coli Art hoặc loại dung tích cao như Vgod Trick đang được bán tại VietVapeClub.
    • RDA là loại buồng đốt tinh dầu bông, hay có thể hiểu là RDA không chứa tinh dầu, nó chỉ là buồng đốt, có một chiếc bông thấm tinh dầu nhỏ để bạn có thể hút đc 5-6 hơi. Loại này thường dùng để pha chế tinh dầu mới. Authentic Kennedy RDA V2 là một trong những loại RDA khá tốt được nhập về Hà Nội trong đợt này.
  • Tinh dầu(hay còn được gọi là Juice hay Liquid): đây là thành phần tạo ra vị và mùi. Đây là dạng chất lỏng tạo nên từ nước và các thành phần khác có thể bao gồm cả nicotine. Tinh dầu của thuốc lá điện tử cao cấp có nhiều loại có những loại không có nicotine như dòng Liqua với nhiều mùi hấp dẫn như Cafe, Berry, Cola hoặc như các loại có nồng dộ nicotine lên đến mức khá cao như dòng Naked có vị Green Blast, Mango...

Tác dụng của Vape

“Tôi biết tinh dầu trong đó có cả nicotine vậy nó khác gì thuốc lá?”

VAPE sử dụng tinh dầu trong tinh dầu có nicotine nhưng hoàn toàn không có lá thuốc lá. Nó có hình thức riêng là hút nicotine bằng hơi nước vì vậy không có ảnh hưởng xấu đến tim mạch, giảm thiểu tốt đa tác động của nicotine đến phổi hay vòm họng của người sự dụng thuốc lá. Nó tạo ra một lượng hơi nước và tan rất nhanh khi gặp không khí bên ngoài. Do vậy, khả năng bạn phải đối mặt với việc mắc phải căn bệnh ung thư đã được giảm thiểu đến mức tối đa không chỉ cho bạn mà cho cả người xung quanh bạn.

“Tôi nghiện thuốc nhưng hút thuốc khiến quần áo tôi ám mùi rất khó chịu”

Nếu bạn là người nghiện thuốc nhưng lại không thích khi bị ám mùi quần áo thì Thuốc lá điện tử cao cấp là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Vape không gây ra mùi khó chịu như bạn hút thuốc lá. Mùi thuốc lá ám vào quần áo, rèm cửa, chăn đệm... gây hôi miệng và hơi thở của bạn sẽ vô cùng kinh khủng nhưng với vape thì bạn sẽ không phải lo về nó. Tinh dầu để đốt có những mùi khá thơm và dễ chịu với mọi người nên sẽ không bị ám mùi vào quần áo chăn rèm cũng như gây hôi miệng, khó chịu cho người xung quanh. Một phần nữa bạn cũng sẽ không phải lo về tàn thuốc cũng như không phải sử dụng lửa.

Chọn thuốc lá điện tử

Hãy chọn thuốc lá điện tử

Nếu các bạn thật sự không tin những điều tôi nói hãy thử tìm những bài báo, forum thuốc lá điện tử Hà Nội và của cả nước ngoài về thuốc lá điện tử để kiểm chứng. Không phải vô tình mà Vape được Nước Anh thúc đẩy người dân sử dụng, giảm thuế dành cho mặt hàng này để bỏ thuốc lá.

Bạn còn đang hút thuốc và gặp vô cùng nhiều bất tiện sao không đến ngay VietVapeClub sắm ngay cho mình một chiếc thuốc lá điện tử cao cấp để được tư vấn tận tình và để bảo vệ chính bạn và gia đình bạn.

Viet Vape Club

Địa Chỉ: Số 220 Phố Mai Anh Tuấn, Hoàng Cầu, Hà Nội

Website: http://vietvapeclub.vn/

Hotline: 0947275995

Email: salevietvapeclub@gmail.com

Nguồn: http://vietvapeclub.vn

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo