Ngày nay, khi ra đường ta bắt gặp rất nhiều người sử dụng thuốc lá điện tử mọi lúc, mọi nơi. Vậy thuốc lá địện tử là gì? Vì sao nên sử dụng thuốc lá điện tử thay truyền thống chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Có thể nói rằng, hiện nay thuốc lá điện tử đã và đang là một người bạn đồng hành giúp rất nhiều người cai thuốc lá một cách thành công, thiết bị này đang dần trở thành một trong những sản phẩm hỗ trợ tiến trình cai thuốc tốt nhất hiện nay. Có lẽ chính vì vậy, thuốc lá điện tử đã góp phần giúp cho hàng triệu người tại Việt Nam nói riêng và các người trên thế giới nói chung từ bỏ được thuốc lá điều đó đã làm giảm các nguy cơ bệnh tật như lao phổi, ung thư phổi... từ khói thuốc lá. Đó cũng chính là lý do mà các nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ…luôn được khuyên nên sử dụng thuốc lá điện tử như một giải pháp thay thế cho thuốc lá truyền thống..


Câu hỏi đặt ra sau khi tìm hiểu thuốc lá điện tử là gì chính là vậy thuốc lá điện tử có cấu tạo như thế nào? Thuốc lá điện tử hay có tên gọi khác là vape, sản phẩm có hình dạng bên ngoài cũng như chức năng tương tự như thuốc lá thông thường. Nhưng có nhiều điểm khác biệt với thuốc lá thường. Điển hình là khi chúng ta sử dụng  thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra một luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật. Chính với đặc thù không tạo khói khi hút này mà thuốc lá điện tử có khả năng loại bỏ các chất độc và mùi khó chịu chứa trong thuốc lá điếu. Nhận thấy, trên thị trường hiện nay thuốc lá điện tử có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. Hơn thế, sản phẩm cũng được làm giống hình dạng của điếu thuốc lá thường hay hình chiếc bút máy… Có thể thấy, hầu hết các loại thuốc lá điện tử có thể dùng lại nhiều lần, nhưng hiện giờ trên thị trường có cả các loại chỉ dùng một lần.

Vậy vì sao người dùng nên dùng thuốc lá điện tử để thay thế thuốc lá truyền thống? Với quá trình nhập khẩu thuốc lá điện tử lâu năm trong nước, chúng tôi có thể khẳng định rằng thuốc lá điện tử nếu được sử dụng đúng cách sẽ hỗ trợ cai thuốc lá thực sự trong vòng 4 tuần, thời gian tính từ lúc bắt đầu sử dụng. Mặc dù trong một số trường hợp, khách hàng có thể có một số phản ứng ho khi sử dụng thuốc lá điện tử với các loại tinh dầu nhưng khi sử dụng các loại tinh dầu của chúng tôi, hiện tượng này sẽ hết sau 2-3 ngày sử dụng. Có thể nói rằng, ngày nay khi xã hội càng phát triển việc sử dụng Vape không còn xa lạ với người Việt Nam mà cụ thể là giới trẻ Hà Nội.Tuy nhiên, trong số đó vẫn còn rất nhiều người e ngại với vấn đề có nên sử dụng Vape hay không, hay sử dụng thiết bị này có an toàn cho cơ thế. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc đó.

Như vậy, trên đây là những thông tin cơ bản giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thuốc lá điện tử là gì.  Để tìm hiểu thêm tìm kiếm được địa chỉ mua thuốc lá điện tử ở đâu Hà Nội uy tín và chất lượng khách hàng có thể truy cập địa chỉ vietvapeclub.vn hay địa chỉ cụ thể sau

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: 0947275995

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo