Thuốc lá điện tử Shisha là gì và xuất xứ từ đâu?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Sat,
07/01/2017

Thuốc lá điện tử Shisha – sản phẩm cai nghiện thuốc lá tốt nhất hiện nay

Được nổi lên như một “cơn sốt” trên thị trường trong thời gian gần đây. Vậy thuốc lá điện tử là gì? Tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy? Để giải đáp thắc mắc này chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Có thể nói rằng, trong thời buổi công nghệ hiện nay dù bạn đi đến văn phòng, cơ quan hay ngay cả trong bệnh viện, nơi công cộng đều bắt gặp những khẩu hiệu cấm hút thuốc lá. Tuy nhiên đối với những người nghiện thuốc lá thì việc từ bỏ không phải một sớm một chiều là có thể thực hiện được. Chính vì thế mà thuốc lá điện tử Shisha ra đời chính là giải pháp tạm thời giúp ngăn chặn cơn them thuốc lá của mọi người

Bạn có biết thuốc lá điện tử shisha được biết đến là “thuốc lào A Rập” và nó chỉ được coi là thảo dược, tuy nhiên khi sang Việt Nam thì nó đã bị biến tướng do người bán dùng thay thế bằng hóa chất độc hại mà khi hít nhiều, hít lâu sẽ dẫn đến loạn thần. Và còn nguy hại hơn khi không tránh khỏi những hiện tượng thanh niên không kiềm chế được thú vui mà trộn thêm thảo dược với ma túy…

Sự thật thuốc lá điện tử có hại hay không?

Việc nghiên cứu về sản phẩm không chỉ dừng lại ở câu hỏi “thuốc lá điện tử là gì?” mà còn giải quyết được câu hỏi hiệu quả của việc sử dụng thuốc lá điện tử, song vẫn chưa còn nhiều bằng chứng khoa học chứng minh lợi ích hoặc tác hại của loại thuốc này.

Nhận thấy, một trong những thế mạnh của thiết bị là có thể hút điếu thuốc như vậy ở bất cứ chỗ nào dù đó là nơi làm việc, trong quán bar, nhà hàng… Việc sử dụng sản phẩm giống như điếu thuốc điện tử giúp cho cơ thể nhận được liều nicotine đã quen thuộc do đó giúp cho người thân và những người xung quanh không  bị ảnh hưởng hay khó chịu bởi khói thuốc lá.

Theo các nhà chế tạo thuốc lá điện tử thì họ hy vọng rằng nó sẽ trở thành vật hỗ trợ tốt cho nhwuxng ai định từ bỏ thuốc lá. Với việc sử dụng thuốc lá thì người dùng được thỏa mãn cả về khía cạnh thói quen tâm lý khi sử dụng lẫn loại bỏ được ocid carbon và nhựa tiết ra khi hút loại thuốc thông thường

Hơn nữa, khi sử dụng thuốc lá điện tử , khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí giao động từ 1 - 2 triệu để mua điếu thuốc và khoảng 120 nghìn đồng mua tinh dầu 10ml . Một chai tinh dầu 10ml tương đương với 20 bao thuốc lá giá giao động từ 300.000 đến 1.200.000 VNĐ . Như vậy việc sử dụng thuốc lá điện tử sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều.

Như vậy, qua bài viết trên chúng ta khng chỉ hiểu được thuốc lá điện tử là gì mà còn có thể thấy rằng ngoài lợi ích là giúp khách hàng loại bỏ thành công thuốc lá điện tử còn có rất nhiều lợi ích khác. Có lẽ chính vì thế hãy nhanh chóng sắm cho mình một điếu thuốc lá điện tử sành điệu ngay cho mình nào.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm khách hàng có thể truy cập địa chỉ vietvapeclub.vn là cơ sở mua bán uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: 0947275995

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

 

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo