Thuốc lá điện tử và ba công dụng đáng để giới trẻ chú ý

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
26/09/2018

Có thể bạn đã biết đến thuốc lá điện tử như một thiết bị hút thuốc khá phổ biến hiện nay, thay vì sử dụng thuốc lá thông thường thì vape có sự can thiệp của công nghệ điện tử. Hiện nay có rất nhiều khái niệm và suy nghĩ về thuốc lá điện tử theo chiều hướng tiêu cực nhưng bạn hãy chú ý trên thực tế đây là một thiết bị vô cùng an toàn và tiện ích, đặc biệt khi dùng sản phẩm này khách hàng sẽ có rất nhiều ưu điểm nổi bật, hãy cùng Việt Vape Club cùng tìm hiểu nhé!

Thứ nhất, vấn đề vệ sinh môi trường. Như chúng ta đã biết thuốc lá thường có thể mang đến lượng khí thải độc hại ra môi trường không khí 60-70%, với mức độ này thì số lượng không khí bị ô nhiễm của con người hít phải là vô cùng nghiêm trọng nhưng đối với thuốc lá điện tử lại không có. Tuy cùng là hình hài điếu thuốc, cùng nhả ra khói nhưng thuốc lá điện tử lại không hề gây ra mùi hôi và ô nhiễm mà thuốc lá thường lại có kèm theo khói và bụi bẩn sau khi hút.

Thứ hai, vấn đề sức khỏe và răng miệng. Nếu bạn là một người để ý bạn sẽ thấy những người hút thuốc lá thường sẽ có môi thâm và răng vàng, hơi thơ khá nồng đó chính là những chất độc hại bám lại sau khi sử dụng đồng thời khả năng dẫn đến ung thư phổi rất cao. Trong một điếu thuốc lá thường sẽ có chứa hơn 4000 chất trong đó có tới 400 chất có khả năng gây ung thư, lượng nicotin trong khói thuốc là vô cùng nguy hiểm. Nhưng đến với vape bạn sẽ bất ngờ bởi những chiếc vape không những đẹp mà lại giúp người cai nghiện thuốc lá truyền thống hữu ích tuy có chứa một lượng chất Nicotin trong tinh dầu dĩ nhiên hàm lượng này người dùng có thể lựa chọn và tự điều chỉnh cho bản thân từ mức 0 mg đến 18mg.

Thứ ba, về chi phí. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền từ 250 đến 500 nghìn mua một chiếc vape và sử dụng vĩnh viễn cộng thêm đó là những lọ tinh dầu thơm ngon. Ước tính mỗi ngày người bình thường sẽ mất rất nhiều chi phí cho việc hút thuốc lá thường, tính ra mọi mặt thì vape vẫn là cách chọn an toàn hơn....

Ngoài ra, việc dùng vape được giới trẻ yêu thích về tính sang trọng, lịch sự và thẩm mỹ cao, ngoài ra tại Viet Vape Club chúng tôi luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất qua mỗi thời kỳ phát triển và thịnh hành. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm mới của công nghệ cao cấp. Giá cả phải chăng, dịch vụ bảo hành có thời hạn nhất định, tư vấn tận tâm hãy nhanh tay đến ngay vietvapeclub.vn ngay hôm nay thôi. Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị vape chúng tôi còn cung cấp thêm các mẫu tinh dầu mới nhất và nhiều hướng dẫn bổ ích cho khách hàng khi sử dụng vape.

Vietvapeclub kính chào quý khách, chúc quý khách có những giây phút thăng hoa cùng vape chính hãng.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo