Thuốc lá điện tử hiện đang được coi là một phát minh tuyệt vời được tạo ra dành cho những người hút thuốc lá truyền thống muốn được bỏ đi thói quen hút thuốc lá độc hại chết người này. Vậy lợi ích tuyệt vời của thuốc lá điện tử là gì


Khác với tác dụng của những giải pháp khác như miếng dán nicotine và kẹo gum đã không có mấy tác dụng.. Ban đầu với số lượng người sử dụng và biết đến thuốc lá điện tử chỉ chiếm một phần vô cùng nhỏ trong đại đa số những người dùng thuốc lá nói chung. Nhưng đó chỉ là điểm khởi đầu, cùng với sự thay đổi của thời gian thì cũng có không ít người đã quyết tâm từ bỏ thuốc lá để chuyển sang loại sản phẩm mới – thuốc lá điện tử. Những con số này đã và đang tăng dần lên.


Có thể thấy, đối với những người hút thuốc lá đã nhận định nghĩa được khái niệm “hút thuốc” là không đúng, Bởi nếu như thuốc lá điện tử không tạo ra “khói” thì cũng sẽ không có gì bị “đốt” cả. Do chúng tạo ra loại hơi nước như một đám khói. Chính vì thế mà những người nghiện thuốc đã nhận được rất nhiều sự thay đổi khi thiết bị thuốc lá điện tử của mình có thể mang tới hiệu quả tốt hơn hoặc tạo ra những thiết bị riêng với công suất cao hơn, lại nhiều tính năng hiệu quả hơn. Họ nhận ra định nghĩa “thuốc lá điện tử” đã không còn là khái niệm phù hợp nữa, nói một cách chính xác là nó đã không còn đúng trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, chúng ta không có khói được tạo ra mà chính là hơi nước. Đồng thời thiết bị của chúng ta cũng không còn được thiết kế tạo ra với hình dáng của một điếu thuốc lá nữa. Và đặc biệt, những người từng hút thuốc lá thường ít dụng điếu thuốc lá điện tử để bỏ thuốc bởi họ bỏ thuốc lá rồi nhưng vẫn đam mê vape. Lý do đơn giản đó chỉ là sự thích thú hoặc là một thói quen khó bỏ


Theo nghiên cứu, hiện nay có nhiều người chuyển sang sử dụng vape vì họ thấy phương pháp thay thế này an toàn hơn. Dùng thuốc lá điện tử giúp họ có thể kiểm soát được lượng nicotine trong tinh dầu thuốc lá một cách thuận tiện nhất. Đa số những người khi sử dụng đều có thể giảm xuống mức 3mg thậm chí còn là không nicotine chỉ trong vài tháng liền. Có một điều khá lạ là dù sau đó đã bỏ thuốc lá và họ không cần nicotine nữa, họ vẫn tiếp tục thuốc lá điện tử.
Mặc dù những người chưa dùng thuốc lá điện tử thường nghĩ đó cũng có khả năng gây nghiện như thuốc lá. Tuy nhiên loại hóa chất lạ thường kiến người dùng dính mãi với thói quen  được coi là một trong những thói tệ hơn cả loại thuốc phiện tệ nhất. Nguyên nhân chính là bởi mùi vị và những đám khói nghệ thuật và những điều kỳ thú mà người vaping có thể tạo ra từ đó. Và chính điều này cũng còn là cảm giác thay vì dùng hết một phong kẹo và lo lắng mình sẽ bị tăng cân. Chính vì thế, bạn yên tâm bởi bạn có thể thỏa mái thưởng thức mùi vị ngọt ngào tương tự với những lọ tinh dầu có vị bánh ngọt và ti tỉ những thứ ngon lành khác.
Qua trên chúng ta thấy được tác dụng tuyệt vời của thuốc lá điện tử là gì rồi đúng không? Ngoài ra, nếu như bạn muốn biết thêm thông tin mua thuốc lá điện tử ở đâu Hà Nội cũng như dễ dàng hơn trong việc chăm sóc thuốc lá điện tử của bạn. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được giải đáp thắc mắc:


HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hotline: 0947275995
Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội
Email : salevietvapeclub@gmail.com
FB: fb.com/vietvapeclub

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo