Thương hiệu Vape Hà Nội chính hãng chất lượng cao

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Sat,
13/05/2017

Để sở hữu cho mình một sản phẩm Vape Hà Nội chính hãng trên thị trường đa dạng với nhiều mẫu mã và chất lượng, buộc người chơi vape phải tìm hiểu rất nhiều thông tin để tìm được một sản phẩm vape đáp ứng nhu cầu. 

Phân biệt Vape Hà Nội chính hãng và Vape giá rẻ

Việc phân biệt các sản phẩm về chất lượng cần có nhiều kinh nghiệm, vì vậy đối với những người mới chơi vape, bạn có thể lựa chọn mua các sản phẩm vape nổi tiếng như Joyetech, Kangertech, Sigelei, Vaporesso, Volcano...được bán trên các trang wed uy tín, được người chơi vape tin tưởng. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra mã vạch của sản phẩm, để tìm hiểu về nơi sản xuất. Bạn có thể tra mã vạch trên app của điện thoại hay vào web chính hãng để kiểm tra trực tiếp. Sản phẩm vape Hà Nội chính hãng luôn luôn có nhiều sự lựa chọn về giá cả, để tránh mua những sản phẩm vape kém chất lượng với giá ngất ngưởng, hãy là một người chơi vape thông minh.

Phân biệt Vape chính hãng

eGo One 2200mAh

eGo One 2200mAh

Do chưa hiểu được những lợi ích của vape và bị đánh đồng với những tác hại giống như thuốc lá thông thường, do đó, việc buôn bán vape chỉ chủ yếu đặt mua trên mạng. Khi có nhu cầu, người tiêu dùng chỉ có thể tìm hiểu trên mạng, chính vì lý do này, nên một số sản phẩm vape kém chất lượng được buôn bán tràn lan trên một số trang web.

Có một sự phân biệt rõ ràng với các sản phẩm vape Hà Nội là thường vape chính hãng sẽ có hộp thiết kế tinh tế, bên trong hộp là sản phẩm có thương hiệu của nhà sản xuất và sách hướng dẫn. Khi dùng vape chính hãng pin có thể lên đến 7 ngày. Còn đối với các sản phẩm vape nhái, các bạn có thể thấy sản phẩm được thiết kế đơn điệu, chi tiết sản phẩm không cầu kì, thời lượng pin dùng rất ít.

Những ảnh hưởng của Vape nhái

Vì mới nhu nhập vào Việt Nam, nên thị trường vape luôn biến đổi với việc chưa có sự thống nhất giá chung và mẫu mã. Do đó, bên cạnh những sản phẩm của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng là các sản phẩm kém chất lượng. Sử dụng vape nhái sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cho người sử dụng, không mang lại cảm giác như sản phẩm vape Hà Nội chính hãng.

Một số thương hiệu vape Hà Nội chính hãng nổi tiếng

EVic VTC Mini 75TC With TRON

EVic VTC Mini 75TC With TRON

Thương hiệu luôn là vấn đề được quan tâm khi bạn mua một sản vì đây là một trong những cách bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm và thể hiện cá tính của mình.

Nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu, có thể nói đến Joyetech là ông trùm trong công nghệ sản xuất và gia công Vape giá rẻ trên thế giới với công nghệ sản xuất cùng những thiết kế đầy thời trang. Một số sản phẩm vabe nổi trội như: Ego One V2, Ego one mega V2, evic mini Vtwo, evic Vtwo mini, Ego One Mega, EVIC MINI,…

Kế tiếp là Kangertech, một trong những hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới với chất lượng tốt, thiết kế mẫu mã đầy thời trang, màu sắc đa dạng phù hợp với từng phân khúc thị trường. Một số sản phẩm của Kangertech đã xuất hiện trong thời gian qua là: Evod Mt3, Evod Mini X9, Subbox Mini, Nebox.

Nếu còn băn khoăn trong việc làm thế nào để có thể mua một sản phẩm vape chính hãng, bạn có thể liên hệ với vape Hà Nội để được gặp những chuyên viên tư vấn. Với nhiều sản phẩm đa dạng và đến từ nhiều nhà sản xuất và là một trong những cửa hàng kinh doanh vape đầu tiên tại Việt Nam. Vape Hà Nội luôn luôn cố gắng mang đến những vape Hà Nội chính hãng giá rẻ và là nơi đáng tin cậy của cộng đồng vaper.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết 

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

website: http://vietvapeclub.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo