Tìm hiểu CONSVR MECH MOD - BY LEAGUE OF SCOUNDRELS

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
27/06/2018

Theo sự phát triển của công nghệ, thuốc lá điện tử đang dần thay thế cho các sản phẩm thuốc lá truyền thống bởi những cải tiến hiện đại và ưu điểm tuyệt vời của chúng. Vape ngày càng được ưa chuộng và trở thành biện pháp cai thuốc cho những người nghiện thuốc lá. Trong thế giới Vape có vô vàn các sản phẩm mang tính ưu việt trong đó có CONSVR MECH MOD - BY LEAGUE OF SCOUNDRELS. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về Mech mod

Mech mod viết tắt của mechanical mod là một dòng vape đặc biệt đang trở nên phổ biến trong giới Vape Việt. Mech mod có cấu tạo đơn giản, về cơ bản chỉ là một ống kim loại, có chip điện tử để điều chỉnh cường độ dòng điện. Chính vì thế Mech không có giới hạn nào cả nên khi sử dụng đúng cách mech sẽ cho hương vị tốt hơn cùng với khói dày hơn. Tuy nhiên sử dụng Mech mod cũng cần hiểu về cơ chế hoạt động để có thể sử dụng một cách an toàn.

Thiết kế của CONSVR MECH MOD – BY LEAGUE OF SCOUNDRELS

CONSVR MECH MOD – BY LEAGUE OF SCOUNDRELS là một sản phẩm thuộc dòng mech mod có thiết kế đặc biệt và hiệu năng sử dụng mạnh mẽ. Đây là sản phẩm được sản xuất với chất liệu cao cấp có độ bền cao, đường kính 25mm nên khi cầm rất chắc tay. CONSVR có thiết kế cổng kết nối phù hợp với các loại RTA, RDA. CONSVR có nút bấm thông minh có thể điều chỉnh phù hợp. Kích cỡ pin là 18650 và có lớp cách điện an toàn. Đây là dòng Vape sử dụng nam châm chứ không dùng lò xo nên có sặ chắc chắn và an toàn.

Cách sử dụng

Mech mod hoạt động như định luật Ohm, sử dụng dây coil từ bộ Ohm và điện áp của viên pin để tính toán các Amps rút ra từ pin, từ đó tính dây coil đã cho số Ohm chuẩn để pin xả ra ở mức an toàn. Khi sử dụng mech mod không nên sạc pin quá đầy hoặc xả quá mức pin. Khi pin còn 3,6V nên sạc ngay, không cho pin tiếp xúc với kim loại. Đặc biệt cần chú ý đến sự an toàn về atomize để tránh cho pin nóng lên và gây cháy nổ.

Sử dụng CONSVR MECH MOD cần tuân theo các định luật an toàn của Mech mod để có thể giúp hiệu quả sử dụng tốt hơn, đem lại cảm giác tuyệt vời hơn cho các Vaper.

CONSVR MECH MOD với thiết kế và công dụng của nó thích hợp cho cả các Vaper mới hay các Vaper đã có nhiều kinh nghiệm muốn có những trải nghiệm tuyệt hơn. Mọi chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tìm hiểu tại Vietvapeclub.vn, Vietvapeclub tự tin là địa chỉ cung cấp Vape uy tín chất lượng tại Việt Nam.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo