Tìm hiểu tinh dầu vape NEON BACON BY WICK 'N' VAPE

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
15/06/2018

Vape đã trở thành một trong những nét văn hóa thú vị, và vào nhiều năm gần đây, sau khi du nhập một cách thành công vào Việt Nam thì ngày càng khẳng định được vị trí của bản thân mình. Có rất nhiều bạn trẻ đam mê vape muốn tìm được một dụng cụ cũng như mùi hương tinh dầu phù hợp nhất đối với nhu cầu của bản thân mình. Hãng Wick ‘N’ Vape là một trong những hãng sản xuất tinh dầu hàng đầu đã cho ra mắt loại tinh dầu Neon Bacon rất độc đáo và thú vị, hãy cùng tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn cho mình nhé.

Hương vị đậm đà và độc đáo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại tinh dàu khác nhau, tuy nhiên để làm được một chai tinh dầu chất lượng với mùi hương độc đáo và hòa quyện như Wick ‘N’ Vape thì không phải là điều mà bất cứ ai cũng có thể làm tốt. Chai Neon Bacon, thoạt nghe thoáng qua có vẻ “sai, sai” vì tinh dầu mà lại mang tên thịt xông khói? Đây là một chai tinh dầu mặn ư ? Tuy nhiên thì trên thực tế không phải như vậy, nhưng cái tên “thịt xông khói” này cũng góp phần vào việc mô tả mùi hương cho chai tinh dầu thú vị này đó.

Sở dĩ có tên như vậy bởi những lớp hương của chai tinh dầu này cũng béo và ngậy y hệt vị của thịt xông khói. Về phần “thịt” được tạo lên từ vị của “Punch’D”, với hương vị rượu Punch đậm đà cùng một chút hương dưa hấu nhiệt đới hòa quyện cùng một chút vị của dâu tây ngọt ngào. Đây mới chỉ là một phần hương vị của chai tinh dầu này thôi. Điểm đặc biệt nằm ở phần “Slush’D”, phần “mỡ” của chai tinh dầu cùng với sự hài hòa độc đáo của hương vị bánh tart việt quất, chắc chắn sẽ làm mê hoặc bất cứ  một đầu lưỡi khó tính nào đó.

Cách lựa chọn nơi cung cấp chất lượng

Đây là một chai tinh dầu độc đáo và chất lượng nên vì vậy để tìm được sản phẩm chính hãng dường như là một trong những điều khó khăn cho người sử dụng. Hiểu được vấn đề về lựa chọn dịch vụ cung cấp hàng, bài viết sẽ đưa ra một vài lưu ý giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn nhé.

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu về dịch vụ cung cấp thông qua việc tham khảo và đọc các feedback, nhận xét của những khách hàng cũ để hiểu thêm về chất lượng dịch vụ. Sau đó, bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng để có thể nhận được lời khuyên cũng như trực tiếp trải nghiệm chai tinh dầu để xác nhận lại chất lượng.

Chúc bạn có thời gian thưởng thức tuyệt vời và ngây ngất cùng chai tinh dầu thú vị này.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo