Tìm hiểu về bộ sạc Nitecore Intellicharger i2

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
25/07/2018

Thuốc lá điện tử ngày càng được ưa chuộng hơn trong cuộc sống hiện đại ngày nay vì an toàn hơn cho sức khoẻ, tạo được những làn khói ấn tượng và khẳng định được đẳng cấp người chơi, dành cho các bạn trẻ có điều kiện. Khác với thuốc lá truyền thống, muốn duy trì dùng thuốc lá điện tử thường xuyên thì chúng ta cần phải sạc pin, giống như rất nhiều thiết bị điện tử khác muốn hoạt động cần phải nạp năng lượng như điện thoại hay laptop.

 

Nếu bạn muốn tìm cho mình một bộ sạc pin thuốc lá điện tử chính hãng, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, độ bền cao thì Nitecore Intellicharger i2 chính là một trong những sự lựa chọn lý tưởng như vậy. 


Đặc điểm của Nitecore Intellicharger i2


Nitecore Intellicharger i2 là bộ sạc vô cùng thông minh, hoàn toàn có thể tương thích và sử dụng cho nhiều cơ pin/ loại pin sạc trên thế giới hiện nay. Nitecore Intellicharger i2 sẽ giúp bạn xác định và áp dụng chế độ sạc thích hợp nhất với pin của thuốc lá điện tử bạn đáng ử dụng. 


Nitecore Intellicharger i2 là phát minh mới, giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian: bạn chỉ cần đặt pin và đợi sạc đầy, vô cùng đơn giản, hoàn toàn không phức tạp. Đây cũng được xem là dòng sản phẩm tốt, giá cả phù hợp với những người không dư giả về kinh tế. 


Nitecore Intellicharger i2 được phân phối và cung cấp bởi Vape cam kết đạt tiêu chuẩn của Anh quốc, sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng cao. Đầu sạc thích hợp với nhiều ổ cắm khác nhau: bạn có thể cắm vào laptop hoặc ô tô đều được. Sản phẩm bao gồm thẻ bảo hành và hướng dẫn sử dụng chuyên nghiệp, đầy đủ. 


Một số tính năng cao cấp của bộ sạc Nitecore Intellicharger i2: tự ngắt, đèn báo sạc đầy, hiển thị chính xác dung lượng từng pin, sạc được 1 viên pin, hỗ trợ cắm đầu sạc ở nhiều thiết bị khác nhau. 
Bên cạnh đó, bộ sạc Nitecore Intellicharger i2 còn được sản xuất với các lọai pin chính là Li – ion, có dây nối, dòng điện đầu ra tương đối thấp, không gây ảnh hưởng đến tính mạng người dùng. 


Mua Nitecore Intellicharger i2 ở đâu? 


Viet Vape là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, phụ kiện, bộ sạc cho thuốc lá điện tử, luôn nhận được những phản hồi và đánh giá vô cùng tích cực từ chính những người đã sử dụng sản phẩm. 


Liên hệ với Viet Vape để được thông tin chi tiết và giới thiệu về bộ sạc Nitecore Intellicharger i2 và được báo giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng cao. 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo