Tìm hiểu về sản phẩm Subtank Mini

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
25/07/2018

Nếu bạn là một tín đồ trung thành của các dòng thuốc lá điện tử - vape thì chắc chắn không thể bỏ qua Subtank Mini. Đây là tank có kích cỡ trung bình trong các dòng anh em nhà Subtank, thể tích chứa 4,5 ml. Sở dĩ lại có thể tích và kích cỡ như vậy thì rất nhiều người dùng thường xuyên than phiền rằng kích thước của Subtank thường lớn hơn, vì thế phiên bản mini đã nhanh chóng được tung ra thị trường cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khác. 


Subtank Mini là buồng đốt thế hệ mới được sản xuất theo tiêu chuẩn vape quốc tế bởi hãng Kanger Tech, phù hợp với các Box Mod khác nhau, được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến, hoàn toàn có thể điều chỉnh được luồng không khí nâng cao cùng với việc nâng cấp các dung tích chứa tinh dầu lên đến 4,5 ml khiến việc thưởng thức vape của bạn thú vị hơn rất nhiều. 


Lựa chọn Subtank mang đến cho các vaper phong cách mới lạ, độc đáo với thiết kế nhỏ nhưng buồng chứa dung tích lớn, giúp cho người thưởng thức yêu thích hương vị của vape hơn. Sử dụng Subtank mini còn giúp cho bạn không cần phải thường xuyên châm tinh dầu, đốt cháy liên tục cũng không bị khét tim Coil hoặc khét tinh dầu, luôn có mùi hương dễ chịu và giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái nhất.


Subtank bình thường rất nặng và không phù hợp sử dụng trên Mech Mods và mini Box Mods thì với Subtank mini, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng kết hợp với nhau một cách vừa vặn và hoàn hảo, giúp cho việc thưởng thức những loại thuốc lá điện tử của bạn trở nên thăng hoa và trọn vẹn hơn. 


Một số những thông số kỹ thuật để người dùng có thêm cho mình những thông tin chi tiết về Subtank Mini: 


•    Sử dụng và thích hợp với 2 đầu khác nhau. 
•    Từ OCC cho đến RBA và bông cotton hữu cơ đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp đến từ Nhật Bản. 
•    Sử dụng đầu nối 510. 
•    Được trang bị kính thuỷ tinh Pyrex.
•    Dung thích của Subtank Mini là 5ml. 
•    Đường kính của Subtank là 22 mm. 
•    Thiết kế với kết cấu kiên cố, tạo nên sự chắc chắn. 
•    Hệ thống thông gió thường xuyên được tăng cường. 
•    Chiều cao khi chưa có drip tip là 48 mm. 
•    Chiều cao có drip tip là 63 mm. 


Lựa chọn mua sản phẩm Subtank Mini tại Viet Vape, người dùng được trang bị đầy đủ: Suntank Mini, 1 OCC Sub Ohm 0,5; 1 OCC 1,2 ohm; 4 RBA Coil hữu cơ của Nhật Bản; 1 tua vít; 2 vít; 1 hướng dẫn sử dụng cho người dùng. 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo