Tìm hiểu về tinh dầu Catch Ya Latte by VaporFi

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
27/02/2018

Vào những năm gần đây khi xu thế hội nhập ngày càng phát triển, rất nhiều những công nghệ mới được mang đến với đất nước Việt Nam. Trong số đó, chúng ta phải kể đến một loại hình rất thú vị vừa tạo được khoái cảm cho con người, lại vừa không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đó chính là vape.

Vape đã dần dần khẳng định vị trí của mình trong đời sống giới trẻ Việt Nam. Một trong những điểm thu hút của Vape chính là mùi vị đa dạng của những loại tinh dầu. Một trong những loại tinh dầu được ưa thích nhất chính là tinh dầu Catch Ya Latte của thương hiệu VaporFi. Hãy cùng bài viết tìm hiểu tại sao tinh dầu này lại được ưa chuộng đến như vậy nhé!


 
Hương vị cà phê đậm đặc, tinh tế

Hương vị cà phê là một trong những hương vị phổ biến và được ưa chuộng nhất thế giới. Chính vì vậy, khi sản xuất ra tinh dầu vape, chắc hẳn các nhãn hàng rất chú trọng trong việc phát triển và kiến tạo mùi hương này.

Tuy nhiên, không phải nhãn hàng nào cũng nắm được chìa khóa trong việc chế tạo mùi hương cà phê đúng chuẩn. Tinh dầu Catch Ya Latte được đánh giá là một trong những tinh dầu cà phê có vị chuẩn nhất, và được nhiều diễn đàn vape uy tín lựa chọn đây là tinh dầu vape cà phê tốt nhất năm 2015. 

Đối với những tín đồ của cà phê, khi họ sử dụng vape họ thực sự luôn có cái nhìn khắt khe đối với tinh dầu mang mùi vị này, vì vậy không mấy tinh dầu vape cà phê được lòng các vaper.

Tinh dầu Catch Ya Latte đã mang một làn gió hương vị cà phê mới đến với giới vaper, với lớp hương đầu là lớp cà phê espresso xay đậm đặc cùng mùi thơm đặc trưng của hạt dẻ nghiền vụn, và lớp hương cuối là vị của kem bơ caramel béo ngậy. Hương vị độc nhất vô nhị này tạo được trải nghiệm cà phê latte đích thực, tạo được uy tín đối với những vaper yêu thích cà phê.

Chất lượng đảm bảo 

Hương vị là yếu tố chính dùng để đánh giá, tuy nhiên đảm bảo an toàn đối với người sử dụng cũng là một vấn đề rất nhiều vaper quan tâm và chú ý. Khi sử dụng tinh dầu này, các vaper có thể hoàn toàn yên tâm đây là một tinh dầu đã được đảm bảo chất lượng:

•    Đã đăng ký FDA: Tinh dầu này đã được đăng ký với FDA trong lúc chế tạo dưới dạng là chế tạo thuốc lá, vì vậy đã chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt ngang ngửa như thuốc lá.

•    Nicotine chất lượng: Sản phẩm này sử dụng nguồn nicotine chất lượng, chủ yếu là L-Nicotine.

•    Glycerin đảm bảo: Có rất nhiều loại Glycerin khác nhau, nhưng sản phẩm tinh dầu này sử dụng Glycerin triết ra từ đậu nành, đây là nguồn Glycerin tốt, và hoàn toàn thích hợp cho vaper bị dị ứng với đậu phộng.

Bài viết chắc hẳn phần nào đã giúp các bạn có cái nhìn khái quát nhất về loại tinh dầu này. Chúc các bạn chọn lựa được tinh dầu vape phù hợp cho nhu cầu, sở thích của mình. 
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo