Tìm hiểu về tinh dầu vape Pachamama E-Liquid – The Mint Leaf

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
15/12/2017

Các loại thuốc lá điện tử sử dụng tinh dầu chắc chẳn không còn xa lạ với những người sử dụng vape. Nó được coi là một công cụ hiệu quả đối với việc cai nghiện thuốc lá. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại tinh dầu vape khác nhau mang lại những sự khác biệt và trải nghiệm riêng khi sử dụng. Hãy cùng tìm ghiểu về tinh dầu vape Pachamama E-Liquid – The Mint Leaf đang rất được ưa chuộng hiện nay qua bài viết dưới đây.
Tinh dầu vape là gì?
Vape hay thuốc là điện tử là những thiết bị được chế tạo để thay thế việc hút thuốc lá thông thường. Chúng được thiết kế chạy bằng pin và động cơ sử dụng tinh dầu để tạo ra hơi nước. Việc sử dụng các loại tinh dầu vape giúp cho bạn có thể tiếp tục sử dụng thuốc lá điện tử với những hương vị khác nhau mà không cần phải thay thế các đầu lọc thường xuyên.
Tinh dầu vape là một loại hương vị thuốc lá điện tử nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Nó không chỉ giúp bạn cảm nhận được vị ngon của thuốc lá mà còn không gây hại đối với sức khỏe người dùng. Bởi nó không hề tạo ra các chất gây hại như cacbon monoxide hay hắc ín. Tinh dầu cũng được xem là một yếu tố khong thể thiếu khi sử dụng vape.

 


Thành phần của tinh dầu vape
Trong thành phần của tinh dầu vape luôn bao gồm 3 thành phần chính đó là Propylene Glycol, Vegetable Glycol và Nicotine.
Propylene Glycol (PG): Đây là loại dung môi thông thường, được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Nó có dạng chất lỏng không màu, không mùi ở nhiệt độ thông thường. Tuy nhiên, nó có thể dễ dàng chuyển hóa thành dạng khí khi bị lắc nhẹ hay đun ở nhiệt độ cao nên được dùng làm dung môi trong tinh dầu vape. Khi ở buồng đốt, PG có thể tạo khói với nhiệt độ thấp hơn thuốc lá thường.
Vegetable Glycol (VG): Các tinh dầu có chứa VG có đặc điểm dễ nhận thấy là tạo ra một vị ngọt thanh khi sử dụng. Ngoài ra, nó không hề gây khô môi như các loại tinh dầu khác đồng thời nó khiến cho quá trình tạo khói được diễn ra tốt hơn. Do đó, khi dùng các loại tinh dầu vape có chứa VG sẽ đem lại cảm giác tốt hơn so với chứa PG.
Nicotine: Đây chính là thành phần gây ra những tác dụng trái ngược đối với hệ thần kinh giao cảm của người sử dụng. Người dùng có thể lựa chọn những mức nồng độ nicotine khác nhau như 0mg, 8mg, 12mg, 18mg hay 24mg tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, vì chất này gây tác động không tốt với hệ thần kinh nên bạn cũng không nên sử dụng chúng với liều lượng cao. 
Tinh dầu vape Pachamama E-Liquid – The Mint Leaf
Tinh dầu vape Pachamama E-Liquid – The Mint Leaf là loại tinh dầu hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Tinh dầu vape này có nguồn gốc từ Mỹ với thành phần VG/PG là 70/30, dung tích 60ml. Nó mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị trong quá trình hút vape với lượng khói phù hợp mà không gây ra những cảm giác khô môi hay khó chịu. Ngoài ra, nó còn có nhiều hương vị trái cây khác nhau cho bạn lựa chọn như kiwi, dưa lưới hay quả dâu tây chín mọng vô cùng ngọt ngào.

Tinh dầu vape Pachamama E-Liquid – The Mint Leaf là một sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến bởi những người dùng vape. Hy vọng bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm tinh dầu vape phù hợp nhất.


 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo