Tìm hiểu về tinh dầu vape Raspberry by The Custard Shoppe

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
16/03/2018

Bạn đã từng nghĩ tới việc nướng một chiếc bánh kem trứng có vị mâm xôi? Đó quả là một công việc khó nhằn. Bạn phải dành thời gian để đánh trứng và kem với nhau, trộn quả mâm xôi vào hỗn hợp, và tạo ra một hỗn hợp kem sữa trứng trước khi đặt nó vào trong lò trong gần một giờ để chờ bánh chín.

Tại sao phải trải qua mọi rắc rối để thưởng thức một miếng bánh mâm xôi khi bạn có thể dễ dàng thưởng thức hương vị của nó bằng cách sử dụng Raspberry Custard by The Custard Shoppe, và việc của bạn chỉ là nếm đúng như đang ăn nó thật? Chỉ trong vài giây, bạn có thể nuông chiều khẩu vị của mình và đồng thời lại còn có thể tìm hiểu lí do tại sao hương vị Raspberry của The Custard Shoppe lại được yêu thích đến thế.


 
Raspberry by the Custard shoppe – Sự hòa quyện giữa hương vị kem trứng và quả mâm xôi chín mọng thơm ngon.

-    Lượng nicotine: 3mg
-    Tỷ lệ VG / PG: 75VG / 25PG
-    Hít vào: Vị quả mâm xôi ngọt
-    Thở ra: Hương thơm của quả mâm xôi quyện với mùi hương ngọt ngào của bánh ở cuối.
-    Cảm giác ở cổ họng: Rất mượt mà

Đánh giá chung

Raspberry by The Custard Shoppe là món tráng miệng thuốc lá điện tử tuyệt hảo! Tuy nhiên, hương vị này có những sự khác biệt so với những vị được phản hồi trước đó. Hương quả mâm xôi rất thơm và ngọt, khi so sánh hai vị với trải nghiệm tổng thể thì Rasberry có vị ngọt ngào hơn Blackberry.

Bên cạnh đó, hương vị này có sự nổi trội hơn nhiều khi so sánh với những loại khác. Khi hít vào, bạn sẽ có cảm giác như thể đang ăn một quả mâm xôi ngọt lịm. Hương vị của nó rất tự nhiên, quá tuyệt vời để thêm vào danh sách những hương vị được yêu thích nhất.

Khi thở ra, bạn sẽ cảm thấy được mùi vị của quả mâm xôi ngọt ngào pha quyện với hương kem trứng. Hương vị của kem trứng là không quá đậm, tuy nhiện bạn chắc chắn có thể cảm nhận được nó. Cảm nhận trong cổ họng và vô cùng mượt mà, lượng khói thở ra rất nhiều. Giống như các vị khác, loại này sẽ được phát huy tác dụng tốt hơn với mức tiêu thụ điện năng cao hơn.

Nhìn chung, Raspberry Custard by The Custard Shoppe hoàn toàn là một loại tinh dầu khiến chúng ta có thể dùng ngày qua ngày mà không cảm thấy nhàm chán. Thành thật mà nói, nếu như hương vị bánh kem trứng có thể lưu lại đậm đà hơn chút nữa, nó sẽ còn là một trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều, nhưng dù vậy nó cũng đã rất tuyệt rồi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại tinh dầu có hương mâm xôi và kem trứng, sẽ không có loại nào có thể xứng đáng hơn Raspberry Custard by The Custard Shoppe.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo