Tinh dầu I LOVE POPCORN một sự pha trộn hoàn hảo

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
23/01/2019

Tinh dầu là một trong những thiết bị không thể thiếu khi sử dụng vape, ngày nay có rất nhiều loại tinh dầu vape mới nhất được cập nhật liên tục, chính vì vậy mà số lượng tinh dầu vape vô cùng nhiều trên thị trường. Một trong những dòng tinh dầu đang làm mưa bão tại thị trường Việt Vape Club hiện nay đó chính là tinh dầu I LOVE POPCORN siêu đẳng cấp và siêu sáng tạo. Đối với những người chơi vape lâu năm mà nói thì đây chính là một niềm vui bất ngờ cho chính họ và cho cả chính chúng tôi nữa, vậy sản phẩm tinh dầu  là sự pha trộn tuyệt vời của bỏng ngô tươi , giòn được phủ bơ ngọt tan chảy I LOVE POPCORN có gì nổi bật?

Tinh dầu I LOVE POPCORN là sản phẩm nổi tiếng của Mad Hatter Juice với tên gọi đầy ngọt ngào và quyến rũ, thương hiệu tinh dầu này đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo những tay chơi vape săn lùng. Điểm nổi bật đầu tiên của tinh dầu này chính là với màu sắc lọ ấn tượng với chủ đề pha trộn, tinh dầu là sự kết hợp của những gói bỏng ngô tươi ngon, giòn ngọt được phủ bơ tan chảy bên ngoài chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng vape một sự mới lạ đến đột phá. Và tuyệt vời hơn loại tinh dầu này còn có sự trang trí như những gói bỏng ngô thơm ngon thực sự, chúng tôi tin rằng trong sự kết hợp lần này sẽ mang lại một màu sắc và sự trải nghiệm vô cùng mới cho người chơi và cả những người xung quanh.

 

Như chúng ta đã biết, I LOVE POPCORN là tinh dầu thuộc dòng tinh dầu vape tổng hợp được bạn bè quốc tế yêu thích và say đắm theo từng ngọn khói chính vì vậy mà chúng tôi rất tự hào khi trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm này tại Hà Nội. Bên cạnh những loại tinh dầu thiên nhiên đã quá quen thuộc thì việc đổi gió đổi vị tinh dầu cũng sẽ là một gợi ý mới cho một tuần dài trôi qua nhanh chóng. Với thể tích 100ml, mỗi lọ tinh dầu I LOVE POPCORN sẽ giúp người chơi vape sử dụng lâu dài mà giá thành lại vô cùng phải chăng.

Ngoài ra, hiện nay tại Việt Vape club còn cung cấp rất nhiều sản phẩm thiết bị vape, phụ kiện vape vô cùng mới, được cập nhật 24.7 chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý bạn đọc. Với mục tiêu mang lại sân chơi vape bổ ích, chính hãng, cao cấp Việt Vape rất tự hào khi được đồng hàng cùng mỗi người chơi vape trên toàn khu vực quan tâm, chia sẻ.

Việt Vape Club – nơi kết nối những niềm đam mê bỏng cháy!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo