Tinh dầu Red's Apple by 7 Daze SALT đã giảm giá rồi!

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
27/03/2019

Bạn đã biết gì chưa? nếu bạn là một người yêu thích vape và sưu tầm những hương vị tinh dầu vape quý giá, chất lượng thì hãy nhanh tay đến ngay với Việt Vape Club, cho ngay tinh dầu Red's Apple by 7 Daze SALT vào giỏ hàng và thưởng thức ngay. Hiện nay tại Việt Vape Club chúng tôi đang áp dụng chương trình giảm giá mạnh cho dòng tinh dầu cao cấp này tới 9% cho thương hiệu độc quyền của USA. Quá ưa hấp dẫn và cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ chu đáo khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tinh dầu vape là một chất lỏng được sử dụng để hút vape làm tăng thêm mùi vị và sự thỏa mãn cho chính những người chơi vape cũng có thể nói cách khác tinh dầu vape như chính là nước hoa luôn bám sát bên thiết bị hút vape. Nếu có quan tâm tới lĩnh vực này bạn sẽ nhận thấy rằng, tuy cùng là tinh dầu vape nhưng lại được sản xuất tại nhiều nơi khác nhau cùng với các thương hiệu khác nhau tạo nên một thị trường tinh dầu vô cùng phong phú và đa dạng.

Nhìn chung chúng ta cũng có thể tóm tắt trong 3 nhóm tinh dầu chính đó là: 

- Tinh dầu vape tự nhiên là bao gồm những loại tinh dầu được chiết xuất 100% từ hoa, quả, củ,..hoàn toàn không có chứa các hàm lượng chất nicotine độc hại.

- Tinh dầu nhân tạo là những loại tinh dầu được tạo ra từ phẩm màu và các chất tạo mùi như: tinh dầu sođa, tinh dầu rượu vang,..

- Cuối cùng là các loại tinh dầu tổng hợp là sự hòa trộn kết hợp ưng ý cho từng loại tinh dầu sao cho phù hợp với người chơi vape nhất. 

Từ đó, người chơi vape cũng có thể tự nhận định được những loại tinh dầu mình có thể sử dụng. Quay trở lại cùng với hương vị đầy đam mê, quyến rũ và tươi mát tinh dầu Red's Apple by 7 Daze SALT đây là sự kết hợp hoàn hảo của hương vị táo đỏ tươi ướp lạnh mang lại hương vị tươi mới thơm mát, thật dễ dàng để vaping cả ngày với hương vị này mà không hề sợ ngán. Đồng thời hương vị Red's Apple by 7 Daze SALT 30ml còn mang lại một mùa hè sôi động ngay trong từng điếu vape thật quá yêu thích và tuyệt vời. 

Nếu bạn đang cân nhắc giữa nhiều loại tinh dầu cần thử vậy hãy đừng ngần ngại khi đến với Red's Apple by 7 Daze SALT, chúng tôi tin chắc hương vị táo đỏ sẽ khiến bạn không thể nào quên đi được. Và đặc biệt hơn giá thành của Red's Apple by 7 Daze SALT đang được giảm một cách mạnh mẽ rồi, hãy nhanh tay truy cập ngay tới Việt Vape Club ngay thôi. 

Bình luận:
binh-luan

1

24/06/2020

555

binh-luan

1

24/06/2020

555

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo