Tinh dầu Vape Horny Mango

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
13/04/2018

Thuốc lá điện tử (Vape) thời gian gần đây đã trở thành một thuật ngữ được nhiều người nhắc đến, xung quanh sản phẩm mới này còn nhiều ý kiến trái chiều nhau, về tác dụng thuốc lá điện tử , hiệu quả, tác hai cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này.


 
Nguồn gốc và mô hình thuốc lá điện tử là gì?

Thuốc lá điện tử (Vape) mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường. Nhưng khác với thuốc lá thường, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật. Thuốc lá điện tử có thể sử dụng ở những nơi công cộng

Thuốc lá điện tử có lợi hay có hại? 

Câu trả lời là thuốc lá điện tử vẫn có hại cho sức khỏe nhưng tác hại ít hơn rất nhiều so với thuốc lá điếu nếu được sử dụng đúng liều lượng. Một nhắc nhở cho người tiêu dùng là không nên lạm dụng quá mức mà chỉ nên coi đó là công cụ hỗ trợ cơn thèm thuốc lá điếu để tiến tới dần bỏ thuốc lá điếu.

Tinh dầu Vape là gì?

Thuốc lá điện tử (Vape) giúp cho hơi thở của người sử dụng không có mùi khó chịu nhờ việc sử dụng các loại tinh dầu vape. Một bộ vape hoàn chỉnh gồm có ba phần: thân máy, đầu đốt và tinh dầu. Trong đó tinh dầu chính là thứ khiến vape khác hoàn toàn với các loại thuốc lá thông thường vì nó làm cho những người sử dụng vape có hơi thở thơm tho hơn. Những cơ sở sản xuất vape đã cho ra mắt vô vàn các loại tinh dầu có hương thơm rất đặc biệt như: hương pizza, thịt, táo, nho,...

Tinh dầu vape Horny Mango

Khách hàng thường chọn các loại tinh dầu có vị giống như vị thuốc lá truyền thống.Vị thuốc lá này không phải là mùi hương mà chúng ta ngửi được khi thuốc lá bị đốt cháy mà đó chính là hương thơm tự nhiên khi vừa mới bóc một gói thuốc lá mới tinh ra. 

Việc sử dụng loại tinh dầu này khiến người dùng có cảm giác thân thuộc đối với việc sử dụng thuốc lá điện tử ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Tinh dầu mang hương vị hoa quả cũng là một lựa chọn rất phổ biến đối với các vaper. Lựa chọn này bao gồm rất nhiều hương thơm như: táo, đào, mâm xôi, bạc hà,... cực kỳ phong phú và đa dạng. Một loại tinh dầu được sử dụng phổ biến hiện nay là Tinh dầu Vape Horny Mango

Thông tin về sản phẩm: Tinh dầu Vape Horny Mango mang tới hương vị xoài pha trộn với một chút hương bạc hà the mát, giúp bạn thoải mái vaping cả ngày mà không có cảm giác chán. Sản phẩm này hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường không chỉ trong nước và quốc tế. Ở Việt nam hiện nay có nhiều nơi bán Tinh dầu Vape Horny Mango chính hang và giá thành tốt, các bạn nên tham khảo.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo