Tổng hợp những tinh dầu cao cấp có giá thành hợp lý nhất tại Việt Vape Club

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
08/11/2018

Tinh dầu vape là một trong những thiết bị cực kỳ quan trọng trong hệ thống các vật dụng khi dùng thuốc lá điện tử, với rất nhiều công dụng tuyệt vời thuốc lá điện tử dần trở thành một thú vui cho giới trẻ hiện nay, không chỉ riêng nước ngoài mà ngay cả trong nước. Hiện nay, tinh dầu Vape được chiết suất với rất nhiều thành phần khác nhau, trong đó phổ biến nhất vẫn là ba dòng sản phẩm tinh dầu tự nhiên, nhân tạo và tinh dầu tổng hợp. Đối với mỗi người dùng vape lâu năm thì tinh dầu là một thế giới vô cùng hấp dẫn và đặc biệt, hãy theo chân Việt Vape Club cùng tham khảo những loại tinh dầu cao cấp được nhiều khách hàng yêu thích nhất trong thời gian vừa qua.

Tại Việt Vape Club chúng tôi luôn luôn cập nhật 24/24 giờ những mẫu tinh dầu hot nhất trong những ngày tháng vừa qua để giới thiệu đến quý bạn đọc ngày hôm nay.Tổng hợp những mẫu tinh dầu vape cao cấp được sử dụng nhiều nhất bao gồm:

Thứ nhất, thương hiệu BLVK là một thương hiệu tinh dầu nổi tiếng của Mỹ được sản xuất với công nghệ cao và hàng ngàn hương vị cực hấp dẫn người dùng ngay từ lần thử đầu tiên. Với các vị tiêu biểu như: Milk Box Chocolate, Milk Box Mango, hương vị vải, nho, táo..và các vị hoa quả khác. Người dùng yêu mến những dòng sản phẩm của thương hiệu này là bởi chính nồng độ nicotin thấp và hương vị cũng vô cùng tự nhiên mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng an toàn.

Thứ hai, chúng ta sẽ cùng đến với thương hiệu tinh dầu số 1 Malaysia Masterblend, đây được xem là thương hiệu được yêu thích hàng đầu hiện nay. Sản phẩm để lại nhớ thương cho rất nhiều vị khách hàng trong lần đầu tiên sử dụng, với 7 hương vị cực ngon cho mọi khách hàng chọn lựa như: Mango King, Super Star, Green Hut, Verdict, Tropix, Junglebee, Honeymoon. Với màu đen chủ đạo những lọ tinh dầu số 1 Malaysia hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm không thể nào bất ngờ hơn.

Thứ ba, tinh dầu vape Mỹ Ninja Man, thương hiệu này được giới dùng vape biết đến và sử dụng rất thường xuyên với dung lượng 60ml những hương vị ngọt lịm của socola tan chảy trong từng làn khói mờ ảo.

Thứ tư, tinh dầu thuốc lá Classic Tobacco, thương hiệu này vô cùng hút với trải nghiệm hút thuốc cực sang và cuốn hút, 100% các loại tinh dầu của Tobacco được sản xuất với phương châm mang lại cảm giác, hương vị giống hệt như mùi thuốc lá thường mà không tồn tại những chất độc hại. Việc dùng loại tinh dầu này sẽ khiến cho người dùng vape có thể cai nghiện được cực nhanh và hiệu quả gấp nhiều lần.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Việt Vape Club để được tư vấn thêm những thông tin mới nhất về các loại tinh dầu cao cấp khác. Chúng tôi xin cam kết nói không với các dòng sản phẩm kém chất lượng đồng thời xin đảm bảo 99,99% dịch vụ hấp dẫn và ưu đãi tại Việt Vape Club. Hân hạnh được chào đón quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo