Top 3 loại pin vape tốt nhất

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Mon,
06/11/2017

Pin là vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm khi sử dụng vape bởi chất lượng pin sẽ ảnh hưởng đến chất lượng vape. Độ khói của vape có hoàn hảo hay không phụ thuộc vào việc pin có độ xả tốt hay không, và pin vape tốt sẽ đém đến chất lượng cũng như độ an toàn dành cho các vaper. Trên thị trường hiện nay việc tìm một loại pin tốt khá khó khăn bởi đã xuất hiện rất nhiều hàng giả, đưa độ xả của pin lên quá cao để lừa người tiêu dùng. Do vậy, không chỉ dựa vào thông số ghi trên pin mà có thể khẳng định được pin có tốt hay không.  Một danh sách những loại pin được các vaper tin dùng chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Nếu bạn đang muốn tham khảo những dòng pin vape tốt và chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! 


 


Cách chọn pin chất lượng
Để chọn pin tốt, chúng ta cần quan tâm đến 5 yếu tố đó là độ xả, dung lượng, nguồn gốc, tuổi thọ của pin và mục đích sử dụng. Độ xả càng cao sẽ đem lại chất lượng khói tốt hơn, thời gian sử dụng pin phụ thuộc vào dung lượng, nguồn gốc và xuất xứ của pin phải rõ ràng và uy tín để đảm bảo an toàn. Việc lựa chọn pin cũng nên xét theo mục đích sử dụng vủa bạn để có quyết định phù hợp.
Các loại pin tốt
KeepPower IMR 26650
Pin keeppower IMR có công suất lớn, 4200 mAh. Với một công suất cao và sung lượng khỏe như vậy, keeppower xứng đáng lọt vào danh sách những loại pin được các vaper yêu thích nhất. Tên của pin được đặt dựa trên thành phần có trong đó là IMR là một loại phân tử chất hóa học giúp tăng cao sự an toàn khi sử dụng
MNKE IMR 26650
MNKE IMR 26650 có thông số 4000 mAh – 20A, độ xả liên tục tối đa khá cao 20Avà với công suất lớn 4000 mAh. Đây cũng là loại pin sử dụng phân tử hóa học IMR để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nhược điểm của loại pin này đó là khó lựa chọn thiết bị tương thích bởi các thiết bị vape ngày này thường được thiết kế để sử dụng dòng pin 18650.
Sony 18650 vtc5 
Sony 18650 vtc5 có công suất 2600 mAh và độ xả 30A. với sự kết hợp hoàn hảo giữa dung lượng và độ xả thì Sony 18650 VTC5 xứng đáng thuộc top đầu những loại pin vape tốt nhất. dòng pin này luôn cho kết quả hoàn hảo trong các thử nghiệm với coil có số đo 0.2 ohm. Sản phẩm từ nhà sản xuất Sony luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo