Top những loại pin dành cho Vape tốt nhất hiện nay

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
09/01/2019

Việc lựa chọn được một loại pin tốt để sử dụng cho vape hiện nay quả thật quá khó bởi đứng trước hàng ngàn địa chỉ cung cấp khác nhau mà phải chọn lựa lấy một địa chỉ thì thực sự quý khách hàng đang là những người đang phải chìm trong sự lúng túng và bế tắc. Để giải quyết triệt để vấn đề về phụ kiện pin vape giúp người chơi vape thêm an tâm hơn chúng tôi sẽ mang đến cho quý bạn đọc một trong những loại pin vape tốt nhất hiện nay mà khách hàng không nên bỏ sót tại Việt Vape Club cung cấp, với giá thành phải chăng và mọi dịch vụ lại chất lượng.

Việt Vape Club từ lâu đã là thương hiệu rất uy tín tại Hà Nội, với việc đầu tư và phát triển vape từ thiết bị, dụng cụ đến phụ kiện vape, tính đến nay nơi này đã và đang trở nên quen thuộc đối với các tay chơi vape lâu năm. Sau một quá trình đúc kết và kinh nghiệm về vape chúng tôi xin được đồng hành cùng Việt Vape Club đưa ra một số gợi ý nhỏ dành cho các tay chơi vape khi quyết định chọn pin vape chính hãng như sau:

Chú trọng tới thương hiệu cũng như mã vạch tại pine, việc check mã này có thể giúp ta nhận ra được đâu là hàng thật và đâu là giả ( nếu bạn mua trúng hàng giả thì nguy cơ sử dụng vape sau này sẽ rất nguy hiểm và thậm chí có ảnh hưởng trực tiếp tới chiếc vape và người hút vape); tiếp đến đó chính là dung lượng và sau cùng là giá thành của pin vape.

Một trong những thương hiệu pin vape mà khách hàng có thể đặt trọn niềm tin đó là: MNKE IMR 26650 : 4000mAh - 20A; KeepPower IMR 26650 : 4200 mAh - 20A; Samsung INR 18650-30Q : 3000 mAh - 15A; AW INR 18650 : 2000 mAh - 20A.....ngoài ra bạn cũng có thể nghe trực tiếp sự tư vấn của người bán hàng.

Đồng thời hiện nay tại Việt Vape Club đang bày bán dòng thương hiệu pin Cylaid 1865 - 40A 2200mah Chính Hãng thuộc thương hiệu Cylaid nổi tiếng thu hút được sự quan tâm của đông đảo những tay chơi vape tò mò. Vậy tại sao bạn không tham khảo chúng ngay?

Với giá thành phải chăng, chất lượng lại được đảm bảo chế độ bảo hành cao, Việt Vape Club đúng là một địa chỉ có một không hai trong thị trường đầy xô bồ như hiện nay. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0947275995 hoặc truy cập ngay https://vietvapeclub.vn, hệ thống tư vấn sẽ nhanh chóng giúp quý khách hàng và chia sẻ những chỉ số thông tin cần thiết nhất phục vụ cho quý trình chọn lựa của khách hàng.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo