Hé lộ bí mật ít người biết về tinh dầu thuốc lá điện tử

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
21/02/2017

Tinh dầu thuốc lá điện tử ( Vape )  đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống và đang dần thay thế cho thuốc lá truyền thống. Cùng với đó tinh dầu thuốc lá điện tử cũng ngày càng đa dạng mẫu mã , chủng loại và có nhiều hương vị khác nhau. Tinh dầu Vape chất lượng là một hương vị thuốc lá điện tử chất lượng cao đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không tạo ra khí Carbon monoxide và các loại hắc ín các chất độc hại cho con người sử dụng. Tinh dầu giúp bạn cảm nhận được vị ngon của thuốc lá truyền thống mà không gây hại cho sức khỏe của người sửa dụng.

tinh dầu thuốc là điện tử

Tinh dầu thuốc lá điện tử

Tinh dầu thuốc lá điện tử  tại VIET VAPE CLUB như thế nào ?

Tinh dầu thuốc lá điện tử (Tinh dầu Vape ) cung cấp tại VIET VAPE CLUB được thiết kế sang trọng , vỏ hộp in sắc nét , sang trọng được sản xuất với các nguyên liệu đảm bảo các chứng nhận an toàn y tế theo tiêu chuẩn châu Âu.

 Nếu coi thiếu bị vape là cơ thể của thuốc lá điện tử và đầu đốt là bộ não của nó thì tinh dầu thuốc lá điện tử cao cấp chính là trái tim để vận hành toàn bộ thiết bị này. Vì nếu không có tinh dầu thì thiết bị sẽ trở lên vô tác dụng.

 

tinh dầu thuốc là điện tử

  Nên sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc hiệu quả

Ngày nay  với vô vàn các loại tinh dầu phong phú và đa dạng và nhãn hiệu và hương vị làm thế nào để các bạn có thể chọn mua tinh dầu thuốc lá điện tử được phù hợp với sở thích và đúng loại với yêu cầu của mình ?

Tiêu chí chọn mua tinh dầu VAPE

Có rất nhiều ý kiến đưa ra về việc chọn loại tinh dầu phù hợp. Hôm nay ,VIET VAPE CLUB xin giới thiệu đến bạn một vài tiêu chí để bạn chọn mua được loại tinh dầu phù hợp riêng với mình

Tiêu chí đầu tiên phải kể đến đó là Hương vị

Tinh dầu Vape chất lượng gồm 3 thành phần chính đó là Propylene Glycol (PG) , Vegetable Glycol (VG) , Nicotine .Cho dù tất cả tiêu chí như nồng độ nicotine , tỉ lệ PG và VG hay khả năng tại khói của thiết bị này đã khiến bạn hài lòng thì bạn vẫn cần xem xét khi mua đó là hương vị của tinh dầu . Nếu vị của dầu không phù hợp thì cũng như bạn không thích nó , vì vậy bạn không nên lựa chọn loại tinh dầu này. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng vì tinh dầu hầu như có tất cả các hương vị nên bạn có thể dễ dạng chọn loại mà bạn cảm thấy ưa thích và phù hợp :Vị thức ăn , cốc tai, hương vị của thuốc lá tổng hợp là điều không thể thiếu .

Tinh dầu thuốc lá điện tử hương vị ngọt ngào

VIET VAPE CLUB  hương vị Caramel ngọt ngào với sự trải nghiệm khó quên

Tiêu chí quan trọng là nồng độ Nicotine trong tinh dầu

Tinh dầu có hương vị ưa thích sẽ được đưa ra là tiêu chí đầu tiên và sau đó là nicotine sao cho phù hợp khi sử dụng. Việc lựa chọn nicotine phù hợp  là hết sức quan trọng  nếu nồng độ quá ít sẽ khiến  bạn vape liên tục , những nhiều quá sẽ làm cho bạn có cảm giác nhức đầu. Vì vậy nên dùng với loại có nồng độ vừa phải phù hợp và giảm dần

Tinh dầu thuốc lá tại VIET VAPE CLUB

Tinh dầu vape vị cà phê đậm đà

 

Hãy thử và tự lựa chọn

Chỉ với lượng hỗn hợp pha chế tinh dầu đã đủ làm các VAPE , cả những người mới chơi lẫn người cũ có kinh nghiệm đều dễ cảm thấy đau đầu vì vậy bạn hãy thử trước khi quyết định mua nó để cảm nhận được hương vị nào phù hợp với mình nhất.

Tại VIET VAPE CLUB có đầy đủ các thương hiệu – hương vị – mẫu mã cho bạn lựa chọn . Chúng tôi chuyên cung cấp tinh dầu thuốc lá điện tử nhập khẩu đến từ Mỹ ,Anh , Nhật , Úc … Với các thương hiệu đã vô cùng nổi tiếng với người chơi vape trên thế giới như Liqua , Kilo , Cuttwood Steamworks , MYLK … Đồng thời chúng tôi có đầy đủ các hương vị để cho bạn chọn lựa : từ những hương vị đồ ăn , hoa quả như táo , dâu tây , cherry  ngọt ngào … đến hương vị cafe đậm đà sâu sắc. Có cả mùi vị các loại cốc tai , hay đến cả mùi thuốc lá tổng hợp cổ điển. Tất cả các loại tinh dầu chúng tôi có đều cam kết về chất lượng , nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Trên đây là một vài điều bạn cần lưu ý khi sử dụng vape, hãy đến với VIET VAPE CLUB để lựa chọn mua vape tại Hà Nội cũng như các tinh dầu vape có hương vị phù hợp với mình để trải nghiệm những điều thú vị nhất. Đặc biệt với những thành viên mới chơi thuốc lá điện tử , có thể tham gia với club của chúng tôi để nhận được sự tư vấn , hướng dẫn tận tình nhất .

Để mua được tinh dầu thuốc lá điện tử và chất lượng bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

Địa chỉ :  Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline:  0947275995

Email :  salevietvapeclub@gmail.com

FB:  fb.com/vietvapeclub

Website : http://vietvapeclub.vn

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo