Vape hà nội chính hãng, điểm lại những xu hướng năm 2016

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
03/03/2017

Vape hà nội chính hãng những năm gần đây là một trong những trào lưu khá phát triển trên thế giới. Nó không đơn giản chỉ là việc thỏa mãn cơn nghiện nicotine của người nghiện thuốc lá mà còn là một thú chơi đòi hỏi sự tìm tòi nghiên cứu và còn trở thành một phụ kiện thời trang mang hơi hướng thời thượng. Nó tạo nên cá tính riêng cho từng người dùng độc đáo, thú vị. Vì như một phụ kiện thời trang nên nó cũng có những xu hướng của mình theo từng năm, chúng ta hãy cùng điểm qua những xu hướng của vape trong năm 2016 để xem ngành này đã phát triển như thế nào.

Năm 2016 pin 26650 lên ngôi vape hà nội chính hãng

pin 26650

Vape là loại sản phẩm được ưa chuộng một phần do sự tiện lợi là có thể mang chúng đi bất cứ nơi đâu bạn muốn. Vì điều này mà các nhà sản xuất liên tục phải tối giản kích thước máy cũng như tối ưu công suất pin. Với loại pin 18650 các máy có công suất làm việc cao sẽ có 2-3 viên pin, điều này ảnh hưởng rất lớn tới thiết kế cũng như trọng lượng máy.  Vì vậy các nhà sản xuất đã cho ra đời loại pin 26650. Nó có kích thước và trọng lượng không quá lớn, đáp ứng được đủ mọi nhu cầu về tính năng, thời trang mà các vaper mong muốn nhất là vape hà nội chính hãng. Đây cũng là một trong những bước đánh dấu sự phát triển, bước tiến quan trọng trong ngành công nghiệp được nhân loại theo dõi.

Về phần dòng xả của pin thì những loại pin mã 26650 có dòng xả cao hơn và liên tục. Với sự phát triển rộng rãi,  và làm nên nhiều điều bất ngờ hơn nữa, xu hướng sử dụng pin 26650 đã ngày một khẳng định được vị trí trong thị trường vape.

Chip DNA 200 đột phá công nghệ

 

Chip DNA200 có nhiều tính năng vượt trội, có thể điều khiển được ở nhiệt độ, công suất cao. DNA200 vô cùng suất sắc và là sự lựa chọn của các vaper với nguồn năng lượng sản sinh từ dòng điện một chiều. Hầu hết các nhà sản xuất đều rất thích dùng chip DNA200 có rất nhiều loại mod box vape hà nội chính hãng có gắn con chip này như: Volcano Lavabox 200W, VT133 133W...

 Vape pen vẫn sẽ là sự lựa chọn vape hà nội chính hãng

 

Kích cỡ nhỏ gọn là một trong những lý do vì sao vape pen luôn nằm trong bộ sưu tập máy vape của không ít các vaper. Dòng sản phẩm này hướng tới những đối tượng tiêu dùng mới và chiếc máy thuộc dòng này đều được thiết kế với công suất vừa đủ, tối đa từ 30W- 50W. Vì điều này mà các sản phẩm cũng đã được định dạng sẵn là sạng bút. Các vape pen thiết kế điểm khác nhau chỉ ở màu sắc, họa tiết…Ngoài ra còn có thêm yeeys tố về kích thước. Bạn có thể tìm hiều các dòng sản phẩm này ngoài thị trường như eGo One VT, eGo One CT, Subvod, Subvod Mega…

 Mech mod vape hà nội chính hãng chưa bao giờ là dĩ vãng

Mech Mod vape hà nội chính hãng

Được coi là một trong số những thiết bị với thiết kế đơn giản chỉ có một ống kim loại, một công tắc, tất cả được kết nối với pin và hoạt động khi bạn nhấn nút. Đây là một loại máy cơ cho công suất khủng và khác với những loại box mod thông thường. Sản phẩm  mech mod thường không thiết kế với các loại thiết bị điện tử khác đi kèm, cũng không có chip kiểm soát nhiệt độ hay điều chỉnh công suất. Lợi thế khi dùng dòng máy này là bạn sẽ có thể vaping tùy thích cùng với giới hạn của bạn nằm ở đâu, mech mod sẽ đi cùng bạn đến đó. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng mech mod như những tay vaper chuyên nghiệp, bạn sẽ nắm được những kiến thức nhất định về vape cung như việc bạn nâng cao được khả năng kiểm soát máy móc.

 

Năm 2016 vape đã có những bước đi khá lớn về công nghệ và kiểu dáng liệu và chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa trong năm 2017. Chúng ta hãy cùng hy vọng về những bước tiến mới của vape hà nội chính hãng trong năm 2017. Bạn muốn nghiên cứu kĩ hơn về các xu thế mới hãy đến với VietVape Club chúng mình sẽ cùng chia sẻ những đam mê này nhé.

VIETVAPECLUB

Địa chỉ: Số 220 phố Mai Anh Tuấn,Hoàng Cầu, Hà Nội

Website: http://vietvapeclub.vn/

Hotline: 0947275995

Email: salevietvapeclub@gmail.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo