Vape Hà Nội uy tín sẽ có thêm hãng sản xuất Apple

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Mon,
06/03/2017

Gần đây, cộng đồng vape hà nội uy tín có những tin đồn về việc Apple muốn sản xuất thuốc lá điện tử sau khi nhận được tin Apple xin bằng sáng chế cho sản phẩm “sublimator/vaporizer” được đăng trên báo công nghệ. Liệu với đầu óc của những nhà sáng chế đại tài trong tập đoàn Apple, họ đang âm thầm phát triển một loại mod mới với công nghệ mới và kiểu dáng đẹp tuyệt mỹ như những sản phẩm điện thoại của họ, họ sẽ tạo nên xu thế mới trong làng vape?

Tin đồn Apple vào cuộc của vape hà nội uy tín

Tháng 7 năm 2016 Digital Trend đã đưa thông tin về việc Apple đã  gửi đơn xin bằng chế tạo một sản phẩm gần giống thiết bị vape. Điểm khác biệt duy nhất giữa tấm bằng này với các tấm bằng sáng chế vape khác là trên đó không có thông tin về thành phẩm sau cùng và thông tin vật liệu được sử dụng trong quá trình chế tạo. Digital Trend đã viết “Apple đã được cấp bằng sáng chế mới để phát triển loại máy vape công nghệ cao”. Thông tin này đã đưa đến cho những người chơi vape toàn thế giới vô cùng hoang mang và phấn khích nếu nó là sự thật.

BGR cũng có thông tin tóm tắt về thông tin sản phẩm được cấp bằng, trong đó miêu tả như sau: “Phần buồng trong để chứa dung dịch sẽ được hóa hơi. Đĩa trong với mặt dưới tiếp xúc với phần dung dịch sẽ được kiểm soát nhiệt độ bằng chất làm nóng sẽ trực tiếp thả nhiệt trực tiếp lên dung dịch nằm bên dưới. Phần đĩa sẽ trượt xuống sau khi dung dịch bị hóa hơi.”

MacWorld viết. “Tấm bằng này do Cục thương hiệu và bản quyền sáng chế Hoa Kỳ cấp đã miêu tả một thiết bị sử dụng công nghệ Apple để tạo ra khả năng lên hơi liên tục, nghĩa là tinh dầu sẽ bị bay hơi nhiều hơn và không mất quá nhiều thời gian để thiết bị tản nhiệt.”

Việc này với vape hà nội uy tín là một bước ngoặt đầy thú vị của Apple đáng để chúng ta hy vọng về việc sẽ có một thiết bị vape có nhiều ứng dụng và thiết kế đột phá. Apple tham gia vào ngành công nghiệp này sẽ khiến nhiều người có ánh mắt nhìn khác với vape. Và có thể sẽ có những sự phát triển để cho vape có thể hoàn thiện hơn về tính năng.

Tuy nhiên theo một phân tích gần đây nhất của greenrushdaily họ cho rằng:

Theo cấu tạo được miêu tả trong bằng sáng chế, thiết bị được chế tạo theo công nghệ mới, và bộ phận đun nóng tinh dầu khác biệt rất nhiều so với những loại có sẵn trên thị trường. Thay vì chỉ đun nóng tinh dầu, thiết bị sẽ nén tinh dầu xuống, khiến nhiều người tin rằng thiết bị này không thể là thiết bị vape, tinh dầu vape dạng lỏng sẽ không hoạt động được theo cấu tạo của thiết bị.

Cấu tạo theo bằng sáng chế của Apple – vape hà nội uy tín

Thiết kế apple vape hà nội uy tín

Hơn nữa, có lẽ Apple chưa hề có định can thiệp vào thị trường vape. Một số người đã chỉ ra những tiêu cực liên quan đến thuốc lá và vape vốn không phù hợp với phong cách của Apple. Thêm một điều nữa là, hiện nay vape ở Mỹ vẫn đang trong quá trình giằng co giữa được cho phép và chưa được phép, nên một công ty Mỹ đầu tư vào sản phẩm vẫn nằm trong tranh cãi là một chuyện hết sức bất khả thi.

Liệu chúng ta sẽ có một iVape? Liệu Apple có thực sự bắt tay vào ngành công nghiệp này? Tất cả vẫn là một câu hỏi và chúng ta phải chờ đợi những thông tin chính thức từ Apple. Còn bạn là tín đồ của Apple thì bạn có thể đến VietVapeClub vape hà nội uy tín và làm quen trước với vape chờ đợi một sản phẩm đột phá của ông lớn này.

VIETVAPECLUB

Địa chỉ: Số 220 phố Mai Anh Tuấn,Hoàng Cầu, Hà Nội

Website: http://vietvapeclub.vn/

Hotline: 0947275995

Email: salevietvapeclub@gmail.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo