Vape Pen là gì? Hướng dẫn sử dụng nhanh cho người dùng Vape Pen

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
23/06/2016

Vape Pen chứa Dầu và Sáp. Dầu và sáp là sản phẩm của quá trình tổng hợp các loại nguyên liệu khác nhau, và được gọi chung là chất cô đặc. Do là một hỗn hợp tập trung, nên một lượng nhỏ của hỗn hợp này có thể đem lại kết quả tương đương với các sản phẩm thay thế khác, ví dụ như vape e-juice. Tuy nhiên, để chúng có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất, chúng tôi cần đảm bảo rằng lượng dầu phải có đủ chất lỏng liquid. Điều này vô cùng quan trọng đối với quá trình đốt cháy hoàn toàn, ngăn chặn các chất đốt tự sản sinh ra khói. Bạn có thể tìm được các dòng sản phẩm dầu và sáp tốt nhất tại Westcoast Vape Supply.

Vape pen

Vape Pen

Mọi người thường nhắc đến "vapor pen”, hay thậm chí có người còn gọi những cái tên phổ biến khác như “vaporizer pen” hay “Vape Pen”, nhưng trên thực tế chúng lại liên quan đến nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Vậy chính xác đó là gì?

Vape Pen thực ra là những sản phẩm có hình dạng giống một chiếc bút nhưng có cách thức hoạt động và chức năng giống như thuốc lá điện tử. Chúng bao gồm một bộ phận sinh nhiệt, được cung cấp năng lượng bởi pin Lithium, giúp làm bay hơi các thành phần bên trong. Chúng có thể tạo ra một lượng nhiệt rất lớn 400 °F, cho phép các thành phần trong điếu thuốc nóng lên và sản sinh ra hơi tinh dầu có tác dụng bảo vệ người dùng khỏi các các chất độc hại phát sinh từ quá trình đốt cháy không hết trong khói thuốc. Vape Pen hoạt động không khác gì một chiếc máy hô hấp bỏ túi cả.

Bài viết này tập trung vào những mặt tốt nhất mà các dòng sản phẩm hiện đang đang có mặt trên thị trường này mang lại. Chúng tôi có nhiều loại Vape Pen khác nhau được sử dụng cùng với thảo mộc khô, tinh dầu e-liquid, các loại dầu và sáp. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ trình bày đặc điểm nổi bật nhất của mỗi loại sản phẩm này và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi mua sắm tại Westcoast Vape Supply.

E-liquid Vape Pen.

Đây là một trong những hình thức phổ biến nhất của Vape Pen hay Vapor Pen, và liên quan mật thiết với thuốc lá điện tử, thậm chí chúng còn được nhắc đến với cái tên gọi khác là Ego e-cig. Loại Vape Pen này có chứa tinh dầu e-liquid hoặc tinh dầu trái cây e-juice. E-liquid được sản xuất từ các loại hương liệu khác nhau và bao gồm các thành phần sau: Glycerin thực vật, Propylene Glycol, Nicotine và các loại hương liệu khác.

Bạn có thể lựa chọn mức độ nicotine cũng như loại hương vị mà bạn mong muốn. Vape Pen có chứa e-liquid được sử dụng rất phổ biến nhiều năm trước đây do danh mục sản phẩm loại này vô cùng phong phú và cuốn hút người dùng.

E-liquid Vape Pen đặc biệt thích hợp với những người luôn cố gẳng từ bỏ thuốc lá, đã thử và từng thất bại với nhiều lựa chọn thay thể trước đó. Hãy tham khảo thêm tại trang web Westcoast Vape Supply của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về những thương hiệu tốt nhất cho dòng sản phẩm này.

Vape Pen Thảo mộc khô.

Vaporizer pen cũng được biết đến với dòng sản phẩm dành cho thảo mộc khô. Thảo mộc không đã được sử dụng hàng trăm năm về trước cho việc thư giãn và thiền định. Một loạt các loại thảo mộc và hoa được sấy khô, sau đó nghiền nát và được đưa vào vape pen. Các loại thảo mộc khô này bị nung nóng bên trong buồng hơi và và tạo ra hơi để chúng ta hít vào. Điều này đã được coi là một hình thức điều trị khác trong y học.

Hình thức này đã được áp dụng rất phổ biến đối với việc sử dụng cần sa, bởi vì khi hút cần sa bạn không cần phải trực tiếp đốt thuốc lá. Nhiều người dùng đã phản ánh rằng điều này có tác dụng rất lớn đối với họ. Và trên thực tế, một nghiên cứu cũng chỉ ra rằng vaping cần sa có ít tác hại hơn nhiều so với cần sa truyền thống. Các chuyên gia cũng cho rằng vaping lành mạnh hơn nhiều so với thuốc lá thông thường. Người ta đã tiến hành một nghiên cứu trên người dùng, cho họ chuyển từ việc thuốc lá sang vaping  trong một thời gian dài và kết quả là tình trạng khó thở và ho đờm của họ đã được cải thiện một cách đáng kể.

Vape Pen chứa Dầu và Sáp. Dầu và sáp là sản phẩm của quá trình tổng hợp các loại nguyên liệu khác nhau, và được gọi chung là chất cô đặc. Do là một hỗn hợp tập trung, nên một lượng nhỏ của hỗn hợp này có thể đem lại kết quả tương đương với các sản phẩm thay thế khác, ví dụ như vape e-juice. Tuy nhiên, để chúng có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất, chúng tôi cần đảm bảo rằng lượng dầu phải có đủ chất lỏng liquid. Điều này vô cùng quan trọng đối với quá trình đốt cháy hoàn toàn, ngăn chặn các chất đốt tự sản sinh ra khói. Bạn có thể tìm được các dòng sản phẩm dầu và sáp tốt nhất tại Westcoast Vape Supply.

V2 EX Series.

V2 EX là một dòng sản phẩm nhỏ gọn, thuận tiện và dễ dàng mang theo. Hơn thế nữa, chúng có thể sử dụng được với cả Tình dầu trái cây e-juices và sáp. Chúng trông giống như một mini e-cig( thuốc lá điện tử mini) với 3.9 inch chiều dài, bao gồm một mặt lắp pin, và bạn chắc chắn sẽ không thể tin rằng V2 EX được bảo hành pin trọn đời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vaping có thể dễ dàng bỏ túi cất đi, có thể sử dụng được với cả chất lỏng tinh dầu cũng như dầu sáp, thì V2 EX series chính là một lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần truy cập vào trang Westcoast Vape Supply, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một loạt danh sách các sản phẩm V2 EX như bạn mong đợi.

Các yếu tố khác cần xem xét.

Dưới đây là một số các yếu tố khác cần được cân nhắc trước khi bạn lựa chọn cho mình một chiếc vape pen hoàn hảo.

Tuổi thọ của pin.

Có rất nhiều tùy chọn có sẵn khi nói đến pin, tuy nhiên tất cả đều phụ thuộc vào mong muốn sử dụng của bạn. Pin của một vài sản phẩm có thể kéo dài hàng giờ đồng hồ, trong khi những loại khác có tuổi thọ của pin ngắn hơn nhiều. Tùy vào mức độ sử dụng Vape thường xuyên hay không thường xuyên của bạn, bạn có thể tìm được một sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của mình.

Khả năng mang theo.

Hình dạng và kích thước của các loại Vape Pen rất đa dạng. Bạn có thể tìm mua được một sản phẩm hoàn hảo theo ý mình như một chiếc vape pen đủ nhỏ giấu được trong lòng bàn tay hay một loại khác dài hơn không thể đút vừa túi quần. Yếu tố duy nhất ảnh hưởng bởi kích thước là chất lượng buồng hơi và độ bền của pin. Rõ ràng là một chiếc vape pen nhỏ sẽ không thể nào cung cấp đủ hiệu suất sử dụng nhưng lại vô cùng tiện ích khi có thể bỏ túi dễ dàng.

Hình dáng.

Đây cũng là một yếu tố mà chúng tôi cho là rất quan trọng, khi bạn có nhiều lựa chọn, tại sao lại không lựa chọn? Đơn giản là bạn có thể lựa chọ một chiếc vape màu đen hoặc màu bạc hợp thời trang như Pen G. Tại đây, chúng tôi cung cấp một lượng lớn các sản phẩm với màu sắc đa dạng và hình dáng vô cùng bắt mắt.

Giá cả.

Các sản phẩm khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Trên thực tế, bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự khác biệt về giá thành mà chúng tôi đưa ra đối với các dòng sản phẩm dầu sáp.  Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng ngân sách của mình trước khi đưa ra quyết định mua một sản phẩm nào đó.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo