Vape thuốc lá điện tử có an toàn cho sức khoẻ của con người?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
25/05/2016

Tất cả mọi người đều biết đến những tác hại lớn mà thuốc lá thông thường gây ra cho sức khoẻ của người hút và cả những người xung quanh. Vì thế mà các cơ quan y tế hiện nay đều đưa ra nhiều những khuyến cáo, cảnh báo cũng như những lời khuyên nhằm khuyến khích con người bỏ thuốc, vừa là cách đảm bảo cho sức khoẻ lại vừa có thể mang lại an toàn cho tất cả mọi người. Người ta cũng đã thực hiện các nghiên cứu khác nhau nhằm tìm ra những điểm thực sự lợi ích cho sức khoẻ của sản phẩm Vape thuốc lá điện tử mang lại. Bên cạnh đó, cũng nhằm tuyên truyền hơn nữa những điểm này nhằm giúp cho tất cả những người đang hút thuốc hoặc những người muốn bỏ thuốc hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Vape thuốc lá điện tử một cách thuận lợi và bỏ thuốc có hiệu quả.

Nếu tính về lâu dài chắc chắn các bạn đều biết rằng thuốc lá thông thường gây hại cho sức khoẻ của chúng ta là rất nhiều, trong đó nếu như Vape thuốc lá điện tử thì sẽ hạn chế được khá nhiều những điều đó. Các nhà khoa học Anh đã thực hiện các nghiên cứu và cho rằng nó an toàn hơn thuốc lá thường đến 95%. Nghĩa là vẫn còn có một phần nào đó loại thuốc lá này gây ra ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người hiện nay. Trong thực tế người ta vẫn đang nghi ngờ rằng sản phẩm Vape thuốc lá điện tử sẽ có những ảnh hưởng về lâu dài hơn nữa đến với sức khoẻ của con người mà trong thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa thực sự tìm ra nó. Vì thế mà đối với một sản phẩm mới như thế người ta vẫn còn phải thực hiện vô số các nghiên cứu khác nữa nhằm giúp chúng ta nhận biết được những điều lợi và hại từ nó.

thuoc-la-dien-tu-hinh-anh-01

Thế nên làm cách nào có thể giúp chúng ta cai thuốc một cách hiệu quả mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp từ sản phẩm thuốc lá điện tử? Có lẽ rằng Vape thuốc lá điện tử là cách dành cho tất cả những người có nhu cầu cai thuốc, nhưng với người quan tâm hơn cả tới sức khoẻ của họ thì nên tìm đến bác sĩ để có được những biện pháp phù hợp hơn cả. Giáo sư Jonh Britton cho hay rằng thuốc lá điện tử vẫn có nhiều các ảnh hưởng tích cực đến sức khoẻ nên vẫn được khuyến khích sử dụng nhiều hơn cả đối với cuộc sống nhằm hạn chế tối đa những ảnh hưởng từ khói thuốc đến chúng ta. Ông còn nói rằng “Cộng đồng hiện na cũng nên cần biết rằng chất nicotine trong thuốc lá điện tử không có nhiều nhược điểm và lại có vô số các lợi ích cho sức khoẻ của con người”. Chính vì thế mà cách cai thuốc hiệu quả hiện nay đó chính là dùng sản phẩm Vape thuốc lá điện tử kết hợp với các dịch vụ hỗ trợ cai thuốc lá khác nữa.

Chính vì điều này mà người ta đã đưa ra các luật lệ mới nhằm giúp cho các công ty sản xuất sản phẩm Vape thuốc lá điện tử phải công khai với người tiêu dùng mức độ tinh khiết trong sản phẩm mà họ cung cấp ra thị trường hiện nay. Đây cũng là cách kiểm soát tốt hơn cả với hoạt động kinh doanh này trước khi các nhà khoa học đưa ra những nghiên cứu chính xác hơn nữa về những lợi ích hoặc tác hại nếu có mà sản phẩm này mang lại đối với sức khoẻ hoặc môi trường. So với các phương pháp cai thuốc khác nữa thì chắc chắn rằng việc sử dụng thuốc lá điện tử là an toàn hơn cả và cũng không phải là quá khó khăn để thực hiện.

Người phát ngôn từ Bộ Y tế cho hay rằng họ luôn mong muốn có được những sản phẩm hỗ trợ cai thuốc hiệu quả như Vape thuốc lá điện tử nhằm cải thiện và hồi phục sức khoẻ hiệu quả hơn nữa cho con người chúng ta.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo