Vape (thuốc lá điện tử) là gì? Mua thuốc lá điện tử ở đâu giá rẻ uy tín?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Mon,
29/08/2016

Việc cấm hút thuốc được các nước đang xem xét vì các tác hại của thuốc lá thì các nhà sản xuất đã phát minh ra vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử. Vape đang dần bị “luật hóa” ở khắp nơi trên thế giới. Thuốc lá điện tử có thể sử dụng ở những nơi công cộng.

VAPE ( THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ ) - PHƯƠNG PHÁP CAI THUỐC HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY 

Vape hay còn gọi là thuốc là điện tử có thể được coi như dạng thay thế cho thuốc lá , tên lúc đầu của nó là Ruyan, tạm dịch là “giống như hút thuốc/ giống như khói” (like smoke). Nó được phát minh bởi Hon Lik, một dược sỹ người Trung Quốc lấy cảm hứng từ cái chết do bệnh ung thư phổi của cha mình. Nó giống như hút thuốc nhưng khi hút  nó  thì không hôi miệng, hơi thở không có mùi, không gây tác hại từ lá thuốc lá, không có tàn thuốc loại trừ được một số tác hại hay ảnh hưởng xấu gây ra từ thuốc lá như: ít gây khả năng mắc ung thư và các bệnh khác liên quan, không ảnh hưởng đến người xung quanh.

Vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử

CẤU TRÚC VAPE GỒM  :

- Thân máy: là thiết bị có chứa pin để cung cấp nhiệm vụ cung cấp nguồn điện lên đầu đốt và có thể được sạc thông qua cổng USB.

- Đầu đốt: là nơi chứa tinh dầu và có nhiệm vụ tiếp nhận nguồn tiện từ thân máy để làm nóng đầu đốt, sau đó sẽ làm bốc hơi tinh dầu.

- Tinh dầu: Hay còn được gọi là e-juice/ e-liquid, là thành phần tạo vị để hút. Đây là dạng chất lỏng tạo nên từ nước và các thành phần khác, bao gồm cả nicotine. Nó có thể không vị hoặc có các vị khác nhau, hiện giờ đã có hàng trăm vị cho bạn lựa chọn. E-liquid bao gồm các thành phần như: Vegetable glycerin (VG), Propylene Glycol (PG), nicotine và hương liệu. Những thành phần này sẽ được chuyển thành dạng hơi nước dưới sự trợ đốt nóng của đầu đốt.

+ Các loại e-liquid được phân loại theo mức nồng độ Nicotine/mg: nhẹ (3mg), vừa (6mg), mạnh (12mg). Có thêm loại 0mg nghĩa là không chứa nicotine dành cho những người chỉ muốn vape mà không sử dụng Nicotine. Nồng độ Nicotine càng cao thì sẽ gây ra một cảm giác khé trong cổ họng, được gọi trong tiếng Anh là “throat hit” hay “kick”. Nó phụ thuộc vào từng người và nồng độ Nicotine họ muốn.

CẤU TRÚC CỦA VAPE ( THUỐC LÀ ĐIỆN TỬ )


Các nhà sản xuất thuốc lá điện tử quảng cáo ích lợi vượt bậc của thuốc lá điện tử so với thuốc lá truyền thống do thuốc lá điện tử không chứa các chất độc hại như thuốc lá thường, ngoài ra thuốc lá điện tử còn có thể giúp người hút bỏ dần thói quen hút thuốc sau một thời gian.

Nghiên cứu trên 40 người hút thuốc lá thuốc, các nhà nghiêncứu kết luận rằng hút thuốc lá điện tử giảm nhẹ mong muốn hút thuốc, được sử dụng ở mọi lúc, và nó giống như một ống hít Nicorette hơn thuốc lá.

Một nghiên cứu khác trên 50 người hút thuốc kết luận rằng thuốc lá điện tử giảm đáng kể việc hút thuốc lá truyền thống mà không gây ra các triệu chứng mệt mỏi. Ngoài ra, khi tham gia hút thuốc lá điện tử, nồng độ nicotin trong máu của họ vẫn ở mức khá ổn định và mong muốn của họ để bỏ thuốc lá hoàn toàn vẫn còn nguyên vẹn.

Thuốc lá điện tử đều có liên quan tới việc hút thuốc thường. Dựa trên những gì chúng ta biết được tính tới hiện tại thì nó ít nguy hiểm hơn thuốc thường.

Vape có rất nhiều mẫu mã, hương vị khác nhau tùy theo sở thích và thay đổi hương vị các b ạn c ó th ể chọn mùi vị mà mình thích. Vape được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều loại tương ứng với các giá tiền khác nhau. Nó phổ biến và được ưa chuộng hơn với giới trẻ và là phương pháp cai nghiện thuốc lá hiệu quả. Chúng xuất hiện nhiều hơn trong các quán Bar, karaoke hay các quán cafe, ở những nơi sang trọng. Số tiền để sở hữu một thiết bị vape là không lớn,  gi á th ì c ó nhiều loại giá  từ giá rẻ cho đến cao cấp giúp người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn. Chính sự đa dạng về hương vị và gi á cả đã tạo lên cho dòng sản phẩm này một sức hút kì lạ với giới trẻ.

Để bảo vệ sức khỏe của bạn, người thân và môi trường hãy sử dụng thuốc lá điện tử !

Thuốc lá điện tử được sử dụng phổ biến như một giải pháp thay thế cho thuốc lá truyền thống và được khuyên dùng giúp hàng triệu người trên thế giới từ bỏ được thuốc lá và giảm nguy cơ bệnh tật từ khói thuốc tại Mỹ và các nước phát triển.

Tại Việt Nam nhiều người nghiện thuốc tìm đến giải pháp thuốc lá điện tử với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, và nhiều người đã thành công bằng thiết bị này. Có nhu ắt s ẽ c ó c ầu trên thị trường hi ệ n nay  có rất nhiều gian thương bán các loại thuốc lá điện tử trôi nổi , hay c ác lo ại thu ốc lá giả c ó xu ất xứ từ Trung Qu ốc  gây ảnh h ưởng sức khoẻ cho người  tiêu dùng khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

Việt Vape Club đã chọn lọc và mang về các sản phẩm thuốc lá điện tử tốt nhất của các hãng uy tín như Joyetech, Kangertech, HCigar, Sigelei... đến với người tiêu dùng. Với nhi ều n ăm kinh nghi ệm hoạt động chúng tôi tự hào đã giúp hàng nghìn khách hàng cai thuốc lá thành công và làm giảm khói thuốc với mọi nhà.

Việt Vape Club  hiện là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Mỹ, Canada, Hồng Kông, Philipine, Trung Quốc…

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo