Vape – trào lưu thuốc lá điện tử mới hiện nay

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
03/08/2017

Có lẽ bạn sẽ bất ngờ khi biết Vape có nguồn gốc từ rất lâu trước đây, khoảng 5 thập kỉ trước và chính xác là vào năm     1960. Nguồn gốc sinh ra thuốc lá điện tử là từ việc mất đi người cha do bệnh ung thư sinh ra từ hút thuốc. Với nguồn gốc đặc biệt và có ý nghĩa như vậy nên Vape lấy được lòng rất nhiều người. Bên cạnh những người đam mê Vape lâu năm thì cũng nhiều bạn chưa bao giờ nghe đến Vape hay biết giá Vape ở khoảng bao nhiêu. Hãy đọc bài viết này để hiểu thêm về xu hướng mới này nhé các bạn!

Vape là gì?
Vape là hành động đưa vào cơ thể một lượng hơi nước nhất định thông qua thiết bị tạo khói chuyên dụng. Đây cũng chính là một dạng thuốc lá điện tử. Tuy cũng là thuốc lá nhưng nó triệt tiêu được khá nhiều những độc hại, không giống như thuốc lá truyền thống, Vape ít khả năng gây ra bệnh ung thư, không làm hôi miệng hay cơ thể có mùi bởi nó được chiết xuất từ những tinh dầu có mùi rất thơm. Không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. 
Tóm lại, Vape là cụm từ viết tắt cho quá trình dùng vaporizer (thiết bị chuyên dùng để vape), giá vape cao hơn những loại thuốc lá truyền thống trước đây nhưng dùng được nhiều lần và an toàn cho sức khỏe người sử dụng hơn rất nhiều. Nếu như người hút thuốc lá truyền thống được gọi là các smoker thì những người dùng vape được gọi là các vaper.
Vape là lợi hay hại?
Mọi người luôn tranh cãi rất nhiều về tác hại cũng như lợi ích của vape trên các diễn đàn xã hội. Thực ra, những thực phẩm chúng ta ăn vào hàng ngày cũng vậy, đâu phải là tốt cho sức khỏe hoàn toàn, trong những rau củ, thịt quả hàng ngày cũng ẩn chứa rất nhiều chất không tốt cho cơ thể. Giá vape phụ thuộc đến thân máy, tinh dầu và đầu đốt
Sử dụng vape cũng có thể dẫn đến nghiện như việc nghiện thuốc lá nhưng mà nó không độc như thuốc lá. Nhưng mà nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc hút nicotine bằng hơi nước sẽ không làm hệ tim mạch của chúng ta yếu đi. Những hơi nước bốc đi rất nhanh nên không làm những người ở gần chúng ta bị hút phải khói thuốc. 
Hút vape cũng không khiến cơ thể sinh ra những mùi hôi khó chịu. Nếu chúng ta đang cố bỏ thuốc nhưng liên tiếp không thành công được thì hãy tìm đến vape để có thể bỏ được thuốc lá. Tuy giá vape không thuộc sản phẩm rẻ nhưng với những ưu điểm mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng với giá tiền bạn đã bỏ ra. Đây cũng là lý do khiến nửa năm gần đây vape đã trở thành một trào lưu mới của giới trẻ Việt Nam.


 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo