Những đặc điểm nổi bật của vape hiện nay

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
08/12/2017

Một tín hiệu đáng mừng rằng chúng ta đang có những cái nhìn ngày càng tiêu cực dành cho thuốc lá truyền thống, bởi chúng không những có hại cho người hút vừa ảnh hưởng trực tiếp đến những người xung quanh chúng ta gây ra nhất nhiều căn bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Vape đã xuất hiện và cứu vãn được tình hình, là một loại thuốc có thể căn chỉnh được nồng độ nicotin, chính vì thế mà trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều những cơ sở bán dụng cụ vape, tinh dầu vape,… Được ưa chuộng như vậy thì chắc chắn bản thân loại thuốc lá điện tử này có ẩn chứa nhiều giá trị nổi bật. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về vấn đề này nhé các bạn! Chắc chắn bài viết sẽ cho bạn được những thông tin vô cùng bổ ích đấy!


 


Hàm lượng nicotin ở mức thấp
Thực ra câu nói này không đúng hoàn toàn bởi có cả những loại tinh dầu có chứa hàm lượng nicotin cao hơn của cả những loại vape thông thường nữa. Tuy nhiên hầu hết những vaper đều chỉ sử dụng loại tinh dầu có chứa nicotin để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân cũng như những người xung quanh.

Rất nhiều người tìm đến vape với mong muốn cai bỏ được thuốc lá truyền thống, một chất có hại cho người sử dụng và người xung quanh, ảnh hưởng tiêu cực và trực tiếp đến hệ hô hấp của con người có thể gây ra những căn bệnh vô cùng nguy hiểm liên quan đến đường hô hấp của chúng ta. Đó cũng chính là lý do khiến cho thuốc lá truyền thống bị đánh thuế tiêu dùng đặc biệt cao đến vậy.
Mùi hương đa dạng
Những loại tinh dầu có đủ các loại mùi vị khác nhau để người sử dụng có thể lựa chọn dựa trên sở thích của mình cũng như sở thích của người xung quanh.

Tuy nhiên chúng ta cực kì khó trong việc xác định được mùi hương thực sự bản thân sẽ thích nên hầu hết những người ban đầu sử dụng vape đều sẽ có xu hướng chọn mùi gần giống với những loại thuốc lá truyền thống trước kia mình đã hút. Sau khi đã có kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn tinh dầu thì họ mới bắt đầu mua những sản phẩm khác, loại tinh dầu khác.
Nghệ thuật xuất phát từ những làn khói
Có rất nhiều người tìm đến vape do bị mê hoặc bởi cách những vaper điều chỉnh các làn khói một cách đặc biệt và khó tin. Đây cũng chính là lý do khiến cho chúng ta thường xuyên gặp những cuộc thi dành cho những vaper chuyên nghiệp. Nhìn chung tính nghệ thuật của bộ môn này rất cao và được nhiều người ưa thích, đam mê đặc biệt là giới trẻ.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo