Vape Việt Nam- xu hướng thuốc lá điện tử mới hiện nay

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Sat,
29/07/2017

Trước đây người Việt Nam, đặc biệt là đối với những gia đình có người nghiện thuốc lá đều quan niệm việc cai nghiện sản phẩm độc hại này là một điều vô cùng khó khăn. Dù họ đã cố gắng rất nhiều bằng các biện pháp như ăn kẹo cao su, ăn trái cây, đồ ăn vặt để bỏ thuốc. Sản phẩm thuốc lá điện tử đã xuất hiện để giúp người nghiện thuốc lá và đương nhiên Vape Việt Nam là hãng đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực này. Hãy tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé các bạn!


 


Nguồn gốc của Vape Việt Nam
Thương hiệu này xuất phát điểm không phải là ở Việt Nam mà bắt đầu từ nước khác. Vape được ra đời vào năm 1960 bởi một người con có người cha nghiện thuốc lá truyền thống. Người cha này do sử dụng quá nhiều thuốc lá nên đã mắc căn bệnh ung thư phổi dẫn đến tử vong. Quá đau buồn trước sự mất mát đó nên người con đã nghiên cứu và tìm ra Vape một loại thuốc lá không có hại cho cơ thể của con người vì tách được nicotin.
Sản phẩm vô cùng phổ biến ở các nước châu Mỹ, phương Tây từ những năm 2000 và những năm gần đây Vape Việt Nam đã tìm được lối đi riêng cho mình. Dần chứng tỏ bản thân nhờ đứng đầu thị phần buôn bán thuốc lá điện tử. Một phần nguyên nhân của sự thành công này đó là do lý do ra đời vô cùng ý nghĩa, cảm động đã đánh trúng được vào tâm lý của người mua hàng hiện nay.
Một bộ môn nghệ thuật
Giống như Vape các nước khác Vape Việt Nam cũng đang bắt đầu tổ chức những cuộc thi nghệ thuật về bộ môn nghệ thuật mới này. Nếu khi mới ra đời Vape chỉ đơn giản là giúp những người nghiện thuốc có thể cai nghiện hiệu quả nhờ những mùi hương, những tinh dầu được tinh chế với nhiều loại mùi hương khác nhau thì hiện giờ đã khác rất nhiều.
Sản phẩm đã được cộng đồng Việt Nam đón nhận ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt là những nam thanh niên thì đã biến Vape thành một bộ môn nghệ thuật kèm theo những động tác có tính kĩ thuật rất cao để có thể tạo thành những làn khói có hình dáng vô cùng đẹp trên không trung.
Các cuộc thi vê bộ môn nghệ thuật này có thể kể đến các cuộc thi đang được đông đảo những nhà tài trợ đầu tư vào như moketricks, đẳng cấp VapeCapitol, cuộc thi vapetricks, Gala Vape thường niên, Cloud chasers ….. Vào năm 2015 gần đây còn có 1 cuộc thi với quy mô cực kì lớn đó là  VC Cloud Championships 2015 với số lượng thí sinh tham gia đông chưa từng có.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo