Vaper mới nên bắt đầu từ loại tinh dầu vape nào?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
26/10/2017

Ở Việt Nam phong trào sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá truyền thống đang trở thành xu hướng không chỉ của giới trẻ mà còn là xu hướng của hầu hết tất cả mọi người. Chính vì sản phẩm này còn mới nên sẽ có những điều cần phải lưu ý riêng như sử dụng tinh dầu như thế nào là hợp lý là một điều những người mới sử dụng cần phải tìm hiểu thật kĩ. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có thể có được những kiến thức cần thiết trong quá trình làm quen với vape và trở thành một vaper lâu năm, dày dặn kinh nghiệm nhé.


 


Tinh dầu vape là gì?
Tinh dầu vape là một dạng chất lỏng được sản xuất để làm nhiên liệu phục vụ cho quá trình hút thuốc lá điện tử của các vaper. Khi bắt đầu hút thuốc nó sẽ tạo được hương vị cũng như độ khói khi hút. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu vape khác nhau cả về mùi hương lẫn cấu tạo chất ở trong chúng để phù hợp với các đối tượng khác nhau. Mỗi loại tinh dầu sẽ mang đến một mùi hương riêng biệt.
Mùi hương vape
Có rất nhiều mùi hương khác nhau như mùi chanh, đào, cam,… Hầu hết chúng đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và là các mùi hương hoa quả vô cùng dễ chịu. Khi mới bắt đầu làm quen với thuốc lá điện tử nên chọn những mùi hương mà bạn cảm thấy dễ chịu và thích nhất chứ chưa cần quan tâm đến các thành phần phức tạp như PG và VG. Khi đã là một vaper thực thụ, hút đã quen thì hãy bắt đầu để ý đến những phần đó để tạo được độ khói ổn định hơn và đẹp hơn.
Nồng độ nicotine
Loại đầu tiên phải kể đến loại có nồng độ nicotine ở mức 0%. Đây chính là loại vape được dùng cho những người muốn cai thuốc lá thực sự và không muốn có nicotine trong sản phẩm. Ưu điểm của loại này chính là hoàn toàn không có hại cho sức khỏe. Thích hợp cho những người yêu thích vaping nhưng mà không muốn hút thuốc có chất kích kích.
Loại thứ hai có nồng độ ở mức từ 0.3 đến 0.6%, được xem là ngưỡng nicotine khá thấp phù hợp cho những người ít hút thuốc lá truyền thống trước đây. Tiếp theo là ngưỡng 1,2%. Những người hút thuốc lá điện tử loại này rất phổ biến, đây là bước đầu trong quá trình cai nghiện thuốc lá.
Loại cuối cùng đén chính là từ 1.8 đến 3.6% tuy loại này khá hiếm và thường chỉ được sản xuất khi có đặt hàng nhưng nó là một loại tinh dầu vape. Tôi không khuyên bạn sử dụng loại này bởi nó có thể khiến bạn nghiện thuốc lá và còn hại hơn cả thuốc lá truyền thống.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo