Việt Vape Club công ty phân phối phụ kiện thuốc lá điện tử lớn nhất khu vực Hà Nội

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
26/10/2018

Trong thế giới các thiết bị điện tử cao cấp thì thuốc lá điện tử được bình chọn là một trong những thiết bị đứng đầu danh sách về tính ứng dụng cực kỳ cao và có công dụng tuyệt vời. Khi nhắc đến thuốc lá chúng ta có thể thấy được sự tràn lan của của những khẩu hiệu như “hút thuốc lá có thể gây ung thư phổi” hay “ hạn chế sử dụng thuốc lá tại nơi đông dân cư, nơi công cộng” do vậy mà với thị trường hiện nay thuốc lá điện tử là liều thuốc quan trọng cho việc hạn chế sử dụng thuốc lá truyền thống hơn. Đối với những người sử dụng vape lâu năm thì phụ kiện thuốc lá điện tử là một trong những yếu tố rất quan trọng cho quá trình tân trang lại điếu thuốc hiện đại.

 

 

Các phụ kiện của thuốc lá điện tử vô cùng đa dạng và hấp dẫn cho khách hàng tham khảo và thay đổi khi cần thiết như: Thân máy: Baton Pod Kit V2 by Baron Vapor; Akso Mod by Hcigar;...Đầu đốt: On Cloud Tester Tank 22mm by; Dot Rda Single Coil by Dotmod;...Hay là những thiết bị khác như: pin Cylaid 18650-2200mah – 40A...quý khách hàng có thể tham khảo nhiều hơn tại website của Việt Vape. Cũng giống như chiếc xe sử dụng lâu cũng sẽ có những bộ phận bị cũ và hỏng thì thiết bị này cũng vậy việc thay đổi phụ kiện cho vape sẽ tạo nên sự mới mẻ trong hình thức và tạo cái mới về vape khi cầm trên tay.

Trong khu vực Hà Nội những người dùng Vape có thể dễ dàng tìm hiểu và mua hàng được mọi nơi, nhưng đối với hệ thống cửa hàng của Việt vape thì quý khách hàng nên đến với những lý do sau:

- Giá thành hợp lý, không quá đắt so với thị trường

- Dịch vụ tư vấn và vận chuyển, thanh toán mới, nhiệt tình

- Tại Việt vape luôn cập nhật những mẫu vape mới nhất trên thị trường hiện nay đạt chuẩn quốc tế với tem mác rõ ràng

- Việt vape áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho giới trẻ hà thành cùng tìm hiểu.

Đặc biệt khi đến với Việt Vape quý khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ miễn phí dịch vụ lắp đặt và thay mới phụ kiện cho sản phẩm tại chỗ cực nhanh và cực sang với nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Để nhanh tay chọn được phụ kiện giá rẻ mà đẹp hãy đến với Việt Vape ngay hôm nay, ngoài những dòng sản phẩm phụ kiện thì chúng tôi còn cung cấp các dòng vape cao cấp cùng những hương vị tinh dầu mới nhất trên thị trường. Việt Vape – sân chơi vui khỏe cho giới trẻ Hà Nội ghé thăm.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo