YIHI SXmini G Class Box Mod thuốc lá điện tử hà nội

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
22/03/2017

Thị trường thuốc lá điện tử hà nội trong những tháng đầu tiên của năm 2017 trở nên nhộn nhịp vô cùng khi các hãng hàng sản xuất hàng đầu thế giới cho ra những dòng sản phẩm hứa hẹn về một cuộc cải cách mới của Vaping. Những công nghệ tiên tiến nhất khiến chúng tôi, những vaper vô cùng khích thích. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một box mod mới và hiện đại bậc nhất

SX Mini G Class là một thiết bị mới hấp dẫn sở hữu một trong những chipset mới nhất, mạnh mẽ nhất và có tính năng tích hợp theo nhu cầu nhất của hãng. Yihi SX550J đóng một vai trò quan trọng trong hiệu nặng tuyệt vời của vaporizer này, cũng như các tính năng phong phú của nó.

thuốc lá điện tử hà nội

Thiết kế SX Mini G Class thuốc lá điện tử hà nội

Ngay từ đầu, bạn sẽ nhận thấy rằng SX Mini G Class có nhiều điểm chung hơn với một cây chunky vape pen hơn một box mod. Nó có mặt tròn và có ba màu khác nhau, bao gồm sợi cacbon đen, cũng như các tùy chọn da màu nâu và đen. Nhà sản xuất đã đầu tư lớn dành cho vật liệu để mang lại cho SX Mini G Class một cái nhìn cực kỳ sang trọng và bắt mắt.

Ở phía trước, bạn sẽ nhận thấy thiết bị này có màn hình vuông thay vì lựa chọn LED hình chữ nhật. Điều này là bởi vì nó sử dụng một giao diện đồ họa chứ không phải là một loạt các danh sách và các menu. Thêm vào đó bạn có thể tuỳ chỉnh nền bằng màn hình màu đầy đủ này.

Các hình ảnh hiển thị rõ ràng và dễ dàng điều hướng với sự trợ giúp của phím điều khiển. Đúng vậy, chiếc hộp này không có nút cơ bản +/- và có mục tiêu cao hơn với một cần điều khiển đa hướng nhỏ. Đây là sự đột phá của nhà sản xuất vì chưa có hãng sản xuất nào đưa một chiếc joytick vào sản phẩm của họ.

Thiết bị trông khá nhỏ gọn nhưng thực chất cầm rất thích tay. Thiết kế hình trụ dẹt đặt vừa vặn vào trong lòng bàn tay cùng vị trí nút bấm khiến ta vô cùng thoải mái khi trải nghiệm vaping mà không gặp chút khó khăn nào trong việc cầm chiếc boxmod này cả. Quả thật là một  sản phẩm khủng của nhà sản xuất.

Hiệu năng SXMini G-Class thuốc lá điện tử hà nội

thuốc lá điện tử hà nội

Đối với hiệu suất, SX Mini G Class là một thiết bị có thể đẩy công suất của mình lên mức tối đa là 200W. Nó có một ngưỡng nhiệt độ thấp hơn đáng kể so với các mô hình khác là 212 độ Fahrenheit.

Nó hoạt động rất tốt trong một loạt các cấu hình, và ứng dụng di động tương thích Bluetooth 4.0 làm cho nó dễ dàng hơn để tinh chỉnh vape của bạn. Thiết bị đi kèm với năm cài đặt hương vị khác nhau để bạn có thể lựa chọn từ một hương vị rất mạnh đến hương vị nhẹ nhàng hơn và ngay cả một chế độ thân thiện môi trường. Điều này làm cho nó tuyệt vời khi bạn thưởng thức nó mỗi khi thức dậy hoặc bạn nghỉ ngơi sau khi làm việc.

Thiết kế bên ngoài của thiết bị này cũng làm cho nó tương thích với RDA lên đến 31 mm, đây là bước nhảy khá lớn từ các thiết bị khác 25 mm. Điều này mở ra một loạt các khả năng hơn nữa và cho phép bạn tận dụng những phát triển mới nhất và lớn nhất trong thế giới phụ kiện vape.

Bạn chắc chắn sẽ không bị thất vọng bởi YiHi dựa trên những thành công trước đây để làm cho SX Mini G Class thành một boxmod cao cấp bậc nhất tính đến thời điểm hiện tại. Mọi khía cạnh của thiết kế và công nghệ đều vượt trội và sẽ trở thành một sản phẩm cạnh tranh lớn trên thị trường vape.

VIETVAPECLUB

Địa chỉ: Số 220 phố Mai Anh Tuấn,Hoàng Cầu, Hà Nội

Website: http://vietvapeclub.vn/

Hotline: 0947275995

Email: salevietvapeclub@gmail.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo