Địa chỉ mua Vaporesso Target VTC 75W Kit chính hãng tại Hà Nội

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
27/03/2019

Một trong những ông vua của sự thăng hoa trong làng vape đó chính là thiết bị Vaporesso Target VTC 75W Kit, siêu sang, siêu đẹp và bền lâu mang lại một đẳng cấp mới cho người chơi vape tham khảo và say đắm. Đây là một dòng thiết bị điện tử siêu nổi tiếng của thương hiệu Vaporesso, luôn tạo được vị trí đứng khá vững chắc trong thị trường vape bởi chính chức năng và chất lượng vaping siêu ngon. Nếu bạn là một dân chơi vape thực sự thì chắc chắn thiết bị này không thể nào bạn bỏ qua được. Hiện nay, tại Việt Vape Club chúng tôi đã cho cập nhật mẫu thiết bị hút điện tử độc đáo này hãy cùng chiêm ngưỡng về thiết bị này ngay sau đây. 

Vaporesso Target VTC 75W Kit với thiết kế siêu sáng nhìn xa sẽ giống như một vị tướng kiêu hãnh và oai phong trước mọi sóng gió tạo ra được cảm giác cầm vững chắc cho người chơi vape. Đặc biệt hơn với kích thước 92*48*27mm tương đối khác biệt so với các thế hệ đàn em chính vì vậy mà Vaporesso Target VTC 75W Kit lại tạo được sự khác biệt lớn của mình thành điểm yêu thích cho quý khách hàng.

Công suất hoạt động mạnh mẽ, quyết liệt từ 5W - 75W, với 3 nút điều khiển chính và màn hình đèn Led siêu đẳng mang lại sự chắc chắn và bền đẹp nhìn chung có thể nói Vaporesso sẽ không khiến những người chơi vape chờ đợi trong sự tuyệt vọng. Với bộ màu siêu trang nhã lịch sự từ Vaporesso Target VTC 75W Kit bao gồm màu bạch kim, màu đỏ, màu xám, màu đen, màu xanh lơ chắc chắn sẽ mang đến những phong cách chơi vape riêng biệt dành cho người chơi vape.  

Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ có thể cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm vape thuộc thương hiệu Vaporesso nổi tiếng này, tuy nhiên nhắc đến uy tín và chính hãng tại Hà Nội thì Việt Vape Club chính là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm nhiều năm yêu thích và say mê theo đuổi lĩnh vực vape chúng tôi tin chắc quý khách hàng khi đến với Việt Vape sẽ cảm nhận được và yêu thích chúng tôi, đồng thời đây cũng là sân chơi vape vô cùng tuyệt vời cho giới trẻ Hà Thành ghé thăm, cùng nhiều cơ hội mua thiết bị vape giá rẻ, phụ kiện vape chính hãng và tinh dầu vape quý hiếm. 

Mọi thông tin chi tiết nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại Việt Vape Club, hãy cùng chúng tôi đưa sản phẩm chính hãng thay thế cho những dòng sản phẩm kém chất lượng và tạo một thị trường vape đẳng cấp, lành mạnh và đầy tuổi trẻ. Việt Vape Club địa chỉ uy tín chất lượng nhất mà bạn nên ghé thăm. 
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo