5 công thức giúp tăng khói cho Vape Hà Nội

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
20/04/2017

Điều gì ở vape Hà Nội cao cấp khiến nó thu hút bạn, có thể bởi nó là phương pháp giúp bạn cai được thuốc lá truyền thống và vì sở thích chơi vơi khói. Thiết bị của bạn chưa làm thỏa mãn bạn với lượng khói hiện tại. Vì vậy bạn muốn tăng khói cho vape của bạn nhiều hơn nữa. Để làm được điều đó, bạn phải đảm bảo rằng pin điếu thuốc lá điện tử của bạn là chính hãng và nó an toàn để có độ xả tốt và ổn định. 

Tăng khói vape Hà Nội dễ dàng với 5 bước

vape Hà Nội giá rẻ

Vape Hà Nội giá rẻ mà chất

Dùng  thiết bị có công suất Watt cao hơn

Thiết bị có công suất cao hơn thì mới tạo điều kiện tích hợp hoàn toàn những đầu tạnk phù hợp cho việc tạo ra một làn khói dày đặc một cách dễ dàng hơn. Công suất của mod chính là mấu chốt để đốt cháy e-liquid một cách dễ dàng và nhanh nhất cho bạn. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại box vape Hà Nội có công suất lớn từ khoảng 150w đến 300w hoặc bạn cũng có thể tìm đến các loại  box mods cũng có công năng khá hoàn hảo.  

Trang bị Atomizer chất lượng tốt hơn

Buồng đốt có vai trò rất lớn trong việc làm tăng lượng khói của Vape Hà Nội , Vì vậy, nếu máy của bạn đang sử dụng một loại RTA với Sub Ohm là 0.5 và hãy thử chuyển sang sử dụng buồng đốt RDA đảm bảo tính năng nhỏ giọt của loại buồng đốt này và sự thông thoáng trong thiết kế của nó của nó có chức năng lưu thông gió sẽ khiến cho lượng khói ra một cách đáng kể.

VG và PG

Đây là hai thành phần có trong tinh dầu của thuốc lá điện tử nó cũng góp phần vào quá trình tạo khói cho Vape Hà Nội giá rẻ. Theo đó sự chênh lệch về VG sẽ quyết định đến lượng khói ra có nhiều và dày hay không với một người đam mê khói thì bạn nên lựa chọn 1 lọ tinh dầu có tỉ lệ 70/30 tương ứng với 70% là VG và 30% là PG.

Dual coil

Bạn đang sở hữu một chiếc vape Single coil vậy để tạo được lượng khói nhiều hơn và phê hơn hãy chuyển sang dùng dual coil nhằm chia đôi điện trở ra và sẽ giúp coil của bạn nóng lên một cách nhanh chóng và có thể đốt cháy được nhiều tinh dầu hơn. Ngoài ra với những loại coil phức tạp hơn như Clapton, tiger, taiji coil đều rất thích hợp cho những quý ông thích khói.

Không khí được lưu thông qua coil

Với những người sử dụng vape Hà Nội RDA rất hay bỏ qua điều này, đó là việc điều chỉnh luồng không khí giúp lưu thông và khi bạn hít vào coid phải đi qua nó. Khi bạn nhỏ tinh dầu vào thì hãy lưu ý nên đậy cap lạu hãy để lỗ thông gió ngang với coid, khi không khí đi qua coid sẽ làm tăng được lượng khói đáng kể.

Như vậy chỉ với những mẹo cực kỳ đơn giản và vài bước nâng cấp cho chiếc vape Hà Nội là bạn có thể hoàn toàn tạo được lượng khói như ý muốn của mình.

Để lựa chọn được những sản phẩm thuốc lá điện tử cao cấp chính hãng và những hương liệu mới đẳng cấp hãy đến với chúng tôi:

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

website: http://vietvapeclub.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo