7 loại phụ kiện cho vape bạn cần biết

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
17/10/2017

Thuốc lá điện tử hay vape đã không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam, thậm chí nó còn đang rất phát triển với cả những câu lạc bộ dành riêng cho cộng đồng những người chơi vape. Để sử dụng loại thuốc lá điện tử này một cách hiệu quả trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những phụ kiện cho vape mà bạn cần biết.


 


Đầu hút ( drip tip )
Khi đã sở hữu cho riêng mình một bộ vape thì chắc hẳn bạn đã biết đến Drip tip- đầu hút. Bộ phận này được sử dụng để hút tinh dầu, ngoài ra đây còn là một thiết bị để tạo nên chủ đề của cây thuốc thì người chơi sử dụng những đầu hút có thiết kê riêng biệt màu sắc trẻ trung. Khi lựa chọn được cho mình một đầu hút chất lượng thì khi hút sẽ tạo ra nhiều khói hơn và không bị nóng ở cửa miệng.
Buồng đốt ( Atomizer )
Đây là một bộ phận quan trọng trong điếu thuốc lá điện tử bởi nó chính là nơi tiếp nhận nguồn năng lượng từ pin và thực hiện công việc làm nóng sợi đốt bên trong để hâm nóng lượng tinh dầu trong các bể chứa. Từ đó khói được tạo và lọc qua các bông bấc để lọc các chất độc hại tạo ra cho người dùng những làn khói tự nhiên và đẹp mắt nhất. Bộ phận này liên quan chủ yếu đến nhiêt độ của dây dẫn – một bộ phận dễ hư hỏng nhất trong điếu thuốc lá điện tử, nó có thể ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của điếu thuốc. Chính vì thế, khi dùng một buồng đốt tốt sẽ tiết kiệm được tinh dầu và duy trì độ bền của máy.
Châm đứng thuốc lá điện tử
Với những loại thuốc lá điện tử dáng bút để cố định thiết bị đó không bị lăn trên  bàn làm việc hoặc những nơi không an toàn khác thì một châm dứng cắm vape là giải pháp hữu hiệu nhất. 
Bao da đựng vape mini
Để bảo vệ thiết bị vape của mình không bị ảnh hưởng bởi những tác động ben ngoài, tránh bị đổ tinh dầu hoặc hư hỏng thiết bị khi bạn đi công tác hay đi du lịch thì bạn nên sắm cho mình một chiếc bao da đựng vape mini.
Sạc pin vape
Thiết bị sạc cung cấp nguồn điện chuẩn cho vape giúp bạn duy trì được độ bền của thiết bị và kéo dài tuổi thọ. Đây cũng là một phụ kiện cần thiết khi bạn đi công tác hoặc đi du lịch.
Đầu hút vape
Phụ kiện này giúp tạo ra khói thuốc tập trung và đặc biệt hơn, tạo cho người dùng cảm giác thật, khi sử dụng phụ kiện này bạn không còn lo ngại về vấn đề khi sử dụng đầu hút trực tiếp tinh dầu bắn ra, trào vào miệng khiến người dùng mất đi cảm giác khi hút.
Dây đeo cho vape
Đây là một phụ kiện tiện lợi giúp bạn có thể mang thiết bị của mình đi khắp nơi mà k cần lúc nào cũng phải cầm vape trên tay. 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo