Bật mí những điều bạn chưa biết về thuốc lá điện tử giá rẻ

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Mon,
24/04/2017

Sản phẩm thuốc lá điện tử đặc biệt và nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử giá rẻ rất dễ bị nhầm lẫn với điếu thuốc bình thường. Bạn không cần châm lửa và dùng pin lần đầu tiên được phát triển ở thị trường Trung Quốc và được nhập khẩu vào Mỹ năm 2007,

Nhưng nếu đi sâu vào tìm hiểu bạn sẽ thấy được sự khác biệt cơ bản giữa thuốc lá bình thường và sản phẩm thuốc lá chạy bằng pin này. Với nguyên lý hoạt động không khác nhau là mấy những cấu tạo và công dụng lại có sự khác nhau cơ bản. Vậy để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này thì dưới đây là những điều mà bạn nên biết khi sử dụng chúng.

Không cần lửa để châm thuốc lá điện tử giá rẻ

thuốc lá điện tử giá rẻ hà nội

Thuốc lá điện tử giá rẻ Hà Nội

Với việc hút thuốc thông thường, bạn thường xuyên phải mang theo bật lửa hoặc những vật tạo ra lửa , nếu không có nó thì việc châm thuốc sẽ khó khăn hoặc bạn phải đi xin lửa từ người khác để có thể hút được thuốc, và mang theo bật lửa cũng có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Tuy nhiên với thuốc lá điện tử Hà Nội giá rẻ  thì bạn không cần lửa, bởi máy chạy bằng pin có thể sạc điện đây là nguồn nguyên liệu sử dụng để đốt cháy tinh dầu và tạo ra khói cho bạn mỗi khi hút.

Thuốc lá điện tử chứa nicotine lỏng

Không giống như thuốc lá bình thường, sản phẩm vape chứa nicotine lỏng có trong tinh dầu thuốc. Chất này có chức năng khiến cho sản phẩm kho hút có vị giống với thuốc lá thông thường, thêm vào là chất tạo mùi cho người sử dụng lựa chọn. Tùy vào hàm lượng nicotine có trong tinh dầu của thuốc là mà người ta có thể biết được mức độ độc hại của veiẹc sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên với một lượng pha chế phù hợp thì thuốc lá điện tử giá rẻ có thể không gây hại cho người hút.

thuốc lá điện tử giá rẻ hà nội

Thuốc lá điện tử VietVape

Độ độc hại của thuốc lá điện tử giá rẻ

Trong khói thuốc thông thường chứa hơn 7.000 hóa chất độc hại trong đó có tới 69 loại là tác nhân gây ra các bệnh ung thư cho người dùng. Mà nguyên nhân chủ yếu là do nicotine có trong lá cây thuốc lá, chất này có thể gây hại khi hút vào, ăn hay khi hấp thụ vào da. Chỉ với một liều nhỏ nicotine lỏng của một số loại thuốc lá trên thị trường hiện nay có thể gây chết người ngay lập tức. Vì vậy có thể thấy thuốc lá điện tử giá rẻ chỉ thực sự độc hại khi mà sử dụng loại tinh dầu kém chất lượng được pha chế lượng nicotine khá cao để cho giống thuốc lá thật và hút phê hơn, nếu bạn chọn mua được những sản phẩm chất lượng thì đây là sản phẩm không hề gây hại về sức khỏe cho bạn.

Với những điều trên có thể thấy thuốc lá điện tử giá rẻ nếu biết sử dụng và lựa chọn đúng cách hoàn toàn là một món đồ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà ngược lại nó còn có tác dụng giúp cho những người nghiện thuốc lá có thể cai nghiện được một cách dễ dàng nhờ vào liệu trình sẵn có. Đây là sản phẩm an toàn hơn rất nhiều lần khi bạn sử dụng thuốc lá điếu thông thường.

Để lựa chọn được những sản phẩm thuốc lá điện tử cao cấp chính hãng và những hương liệu mới đẳng cấp hãy đến với chúng tôi:

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

website: http://vietvapeclub.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo