Các bước vệ sinh đầu đốt mới trước khi sử dụng

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
20/09/2017

Thuốc lá điện tử vào vài năm gần đây đã và đang là một mặt hàng rất hot, được đông đảo người tiêu dùng ở nhiều lứa tuổi, đẳng cấp xã hội săn tìm. Để sử dụng thuốc lá điện tử một cách an toàn nhất, bên cạnh việc mua được một sản phẩm uy tín, chất lượng thì bạn còn cần biết cách vệ sinh sản phẩm sao cho sạch sẽ. Đối với sản phẩm thuốc lá điện tử, một bộ phận quan trọng cần được vệ sinh cẩn thận đó chính là đầu đốt. Vậy bạn cần áp dụng các bước vệ sinh đầu đốt mới trước khi sử dụng như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé!


 


Tại sao cần vệ sinh đầu đốt mới trước khi sử dụng?
Tuy rằng bạn đang sử dụng một đầu đốt mới chưa qua sử dụng lần nào thì việc vệ sinh đầu đốt mới trước khi sử dụng là điều vô cùng cần thiết. Bởi lẽ trong quá trình sản xuất đầu đốt, rất có thể dầu từ các máy sản xuất sẽ bị dính lại trên đầu đốt, nếu như không được vệ sinh sạch sẽ, điều này sẽ ảnh hưởng rất không tốt đến cảm nhận mùi tinh dầu khi bạn sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, các đầu đốt mới cũng có thể dính phải các vụn kim loại, việc vệ sinh trước khi sử dụng sẽ giúp bạn tránh hít phải những vụn kim loại không tốt cho sức khỏe này.
Các bước vệ sinh đầu đốt mới trước khi sử dụng
Bước 1:
Bạn tháo bao gói của đầu đốt ra, sau đó cẩn thận tháo rời các chi tiết nhỏ của đầu đốt và điều quan trọng là bạn phải ghi nhớ thứ tự lắp ghép các chi tiết đó lại. Tiếp theo, bạn sử dụng một hộp nhựa và đặt nhẹ nhàng các chi tiết của đầu đốt vào, đổ vào đó một dung dịch cồn 90% sao cho vừa ngập các chi tiết, không cần quá nhiều. Bạn sử dụng dung dịch này để cọ sạch những vết dầu bẩn bán trên đầu đốt đi và sau khi thực hiện xong bạn bỏ phần dung dịch cồn đó đi.
Bước 2:
Bạn chuẩn bị một ít nước nóng, đổ vào hộp nhựa, sao cho chỉ cần vừa ngập đầu đốt. Tiếp đó, bạn nhỏ vào vài giọt nước rửa bát không mùi (để tránh lưu lại mùi trên đầu đốt) sau đó khuấy đều lên. Khi chuẩn bị xong dung dịch, nhẹ nhàng thả các bộ phận của đầu đốt vào, ngâm trong vài phút để các chất cặn bã còn dính trên đầu đốt dễ dàng bị đánh bay.
Bước 3:
Sử dụng một bàn chải lông mềm, nhỏ để cọ sạch các vết bẩn trên đầu đốt, đặc biệt chú ý đến những mặt bên trong và những chỗ tiếp xúc với tinh dầu.
Bước 4: 
Đem các chi tiết đầu đốt rửa sạch lại với nước và dùng khăn thấm khô nước và chờ cho đến khi khô hẳn.
Bước 5:
Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ đầu đốt, việc cuối cùng bạn cần làm đó là lắp ráp lại các chi tiết của đầu đốt sao cho thật cẩn thận và chính xác.
Như vậy, thông qua các bước làm trên đây, đầu đốt mới có thể hoàn toàn được làm sạch và sẵn sàng cho bạn sử dụng rồi đó. 
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo