Các loại tinh dầu vape phổ biến

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
03/08/2017

Từ lâu đến nay, khói thuốc lá luôn là thứ gây hại cho sức khỏe của cả người sử dụng và người đứng xung quanh khi hít phải, thế nên các nhà sản xuất trên thị trường đã tung ra một loại sản phẩm mới giúp người nghiện thuốc lá có thể cai nghiện, đó chính là thuốc lá điện tử hay còn được gọi là vape. Vape giúp cho hơi thở của người sử dụng không có mùi khó chịu nhờ việc sử dụng các loại tinh dầu vape sẽ được phổ biến ngay dưới đây.

 

PACHAMAMA


Tinh dầu vape là gì?
Một bộ vape hoàn chỉnh gồm có ba phần: thân máy, đầu đốt và tinh dầu. Trong đó tinh dầu chính là thứ khiến vape khác hoàn toàn với các loại thuốc lá thông thường vì nó làm cho những người sử dụng vape có hơi thở thơm tho hơn. Những cơ sở sản xuất vape đã cho ra mắt vô vàn các loại tinh dầu có hương thơm rất đặc biệt như: hương pizza, thịt, táo, nho,... 
Các loại tinh dầu vape phổ biến nhất trên thị trường
Có một phần không nhỏ khách hàng sử dụng thuốc lá điện tử để thay thế cho thuốc lá thường thế nhưng họ vẫn không thể quên được hương vị những điếu thuốc đã từng “môi kề môi” hàng ngày trong quá khứ thế nên họ thường chọn các loại tinh dầu có vị giống như vị thuốc lá truyền thống.
Vị thuốc lá này không phải là mùi hương mà chúng ta ngửi được khi thuốc lá bị đốt cháy mà đó chính là hương thơm tự nhiên khi vừa mới bóc một gói thuốc lá mới tinh ra. Việc sử dụng loại tinh dầu này khiến người dùng có cảm giác thân thuộc đối với việc sử dụng thuốc lá điện tử ngay từ lần sử dụng đầu tiên.
Một loại tinh dầu cũng phổ biến không kém chính là tinh dầu có vị đồ ăn tráng miệng như kiểu bánh kem dâu. Những loại tinh dầu mang hương vị này thường bắt người dùng phải từ từ cảm nhận và làm họ cảm thấy như đang thực sự thưởng thức một cái bánh kem dâu ngon lành.
Tinh dầu mang hương vị hoa quả cũng là một lựa chọn rất phổ biến đối với các vaper. Lựa chọn này bao gồm rất nhiều hương thơm như: táo, đào, mâm xôi, bạc hà,... cực kỳ phong phú và đa dạng. Nếu bạn có ý định thử hết tất cả các loại tinh dầu vị hoa quả thì sẽ phải tốn một thời gian kha khá vì các nhà cung cấp luôn trộn lẫn hương vị thứ quả này với thứ quả khác để khách hàng có thể có nhiều lựa chọn hơn.
Tinh dầu là một thứ không thể thiếu đối với những người sử dụng thuốc lá điện tử. Chúc các bạn tìm được mùi hương mà mình yêu thích. Có một gợi ý nho nhỏ cho các bạn là bạn nên thay đổi tinh dầu sau mỗi lần sử dụng để có thể gia tăng thêm sự thích thú và đỡ bị nhàm chán với một mùi hương duy nhất nhé.


 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo