Cách dùng tinh dầu vape tiết kiệm 

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
04/10/2017

Hiện nay, thuốc lá điện tử hay còn gọi là vape đang là một giải pháp cho rất nhiều người nghiện thuốc lá nhưng muốn bỏ thuốc lá để bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, đây là một giải pháp khiến bạn khá tốn kém chi phí khi mới bắt đầu sử dụng vì cả bộ vape và những dụng cụ đi kèm đặc biệt là tinh dầu có giá khá cao. Vậy cách dùng tinh dầu như thế nào để tiết kiệm chi phí sử dụng nhất, dưới đây sẽ là một số cách gợi ý cho bạn áp dụng.
Tìm và sửa chỗ bị rò
Thuốc lá điện tử thường hay có hiện tượng bị rò vì nhiều người thường châm nhiều tinh dầu quá hoặc châm không đúng cách. Đây chính là một nguyên nhân khiến tinh dầu của bạn bốc hơi nhanh chóng vì thế để tiết kiệm tinh dầu bạn nên chú ý. Nếu kiểm tra bạn đã châm tinh dầu đúng cách mà vẫn bị rò, thì hãy sửa đầu đốt đi. Có thể đầu đốt của bạn đã bị hỏng ở đâu đó hoặc bạn vô tình nhỏ tinh dầu vào ống dẫn khí. Hãy lau bằng khăn giấy hoặc thay đầu đốt khác nếu cần thiết.


 Kết quả hình ảnh cho golden ticket e liquid


Dùng cách vape cổ điển
Tức là quay lại với những thứ cơ bản và đơn giản nhất. Loại thuốc lá điện tử đơn giản thường hiệu quả và có thời lượng sử dụng lâu nhất.  Khi nồng độ nicotine cao thì điện trở đầu đốt cao và công suất thấp sẽ giảm bớt lượng tinh dầu cần dùng, pin dùng được lâu hơn và có trải nghiệm đơn giản hơn.
Có thể hiện vape đã thời thượng và thú vị hơn so với thời điểm nó bắt đầu phổ biến, nhưng không có nghĩa bạn không thể tận hưởng hương vị đơn thuần của một loại tinh dầu dùng cả ngày. Đổi sang dùng thế này có thể đảm bảo cho bạn điều đó. 
Chọn loại thiết bị dùng trong ngày
Pin mạnh và vape sub ohm là cách khiến tinh dầu bay biến cực nhanh. Nếu bạn là một trickster thích chơi cloud, điều này chắc chắn từng xảy ra. Thực tế thì bạn sẽ chẳng có thời gian để chơi vape cloud ở nơi làm việc đâu, nên sao không thử đầu tư vào những thiết bị nhỏ và đơn giản hơn để dùng khi đi làm? Cách này giúp bạn chỉ phải sử dụng một lượng tinh dầu vừa đủ trong ngày và để dành phần còn lại để chơi trick khi về nhà.
Chú ý lượng tinh dầu thường dùng
Điều này không bảo bạn dừng vape, mà chỉ chú ý đến lượng tinh dầu mà mình thường dùng thôi. Thông hường ít người để ý mình đã sử dụng bao nhiêu trong một ngày cả, và điều đó cũng chẳng có vấn đề gì. Nhưng bạn có thể phải chi ra một khoản phí dụng không nhỏ nếu thường xuyên đốt tinh dầu như thế.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo