Cách sử dụng Peerless RDA

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
06/04/2018

Peerless RDA là sản phẩm được thiết kế sang trọng, tinh tế cũng khá giống với đàn anh nhưng tân tiến hơn bởi nó được mạ vàng đẹp mắt. Sản phẩm được trang bị 2 chân cứng cáp, siết chặt các dây đốt một cách rõ ràng.

Sản phẩm có 18 lỗ thông gió ở phần thân, sắp xếp chéo nhau để đảm bảo được sự cân bằng giữa vị và khói.

Sản phẩm có những màu sắc khác nhau từ vàng, đỏ đến xanh, đen thoải mái cho khách hàng lựa chọn, tất cả các màu sắc đều rất cuốn hút, đẹp mắt.

Sản phẩm cho người sử dụng có được trải nghiệm thú vị có thể thưởng thức được nhiều hương vị vape khác nhau mà vẫn đem được đến sự hài lòng.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm có thông số kỹ thuật đáng mong ước. Với thiết kế hệ thống 9 lỗ bên luồng không khí cùng sự hỗ trợ của hai cuộn dây đơn và kép sản phẩm cho người dùng có thể sử dụng thoải mái. Đường kính ngoài lên đến 24mm, giỏ giọt chiều cao 10mm…

Cách sử dụng sản phẩm

Cách sử dụng sản phẩm không có gì quá đặc biệt so với những dòng vape khác nhưng khi sử dụng các bạn cần lưu ý một số điều cơ bản.

Việc đầu tiên là các bạn không nên hút quá mạnh. Nhiều người quen đối với loại thuốc lá truyền thống, toàn hút một lực rất mạnh nhưng nếu bạn làm thế thì vape sẽ bị ảnh hưởng và thời gian sử dụng của nó sẽ giảm, gây ra hỏng hóc.

Điều thứ 2 đó là không nên hút quá nhiều trong thời gian ngắn. Khi hút bạn cần nghỉ để cho buồng đốt có thể giảm nhiệt lượng giúp bảo đảm an toàn cho bạn cũng như tuổi tho vape được nâng cao

Khi sử dụng tinh dầu bạn nên có khoảng thời gian tầm 5 phút để tinh dầu có thể thấm vào, khi đó thì sẽ không bị xảy ra trường hợp không ra khói mà bị khét do cháy bông. Lượng tinh dầu đổ vào cũng cần được căn chỉnh cho đúng, không được quá nhiều cũng không được quá ít.

Một lưu ý cuối cùng vô cùng quan trọng đó là sử dụng pin của vape một cách đúng đắn. Các bạn phải chọn được loại pin có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng kèm sạc, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến bạn, đảm bảo an toàn được cho bạn

Hãy là một vaper thông minh khi sử dụng vape. Đây là sản phẩm vape đáng mơ ước và được nhiều bạn trẻ săn đuổi. Khi sở hữu nó, hãy lên tra cứu cách sử dụng cũng như bảo quản để chiếc vape của mình có thể phát huy tác dụng một cách tốt nhất, cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo