Cần lưu ý những gì khi sử dụng thuốc lá điện tử

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Mon,
10/12/2018

Cuộc sống ngày càng hiện đại nhưng từ đó con người cũng phải đối mặt nhiều hơn với các vấn đề về sức khỏe đặc biệt là ung thư . Phần lớn những nguyên nhân gây ung thư phổi, hô hấp hiện nay là do thuốc lá gây nên.Chính bởi những nguyên nhân đố mà những người tiêu dùng thông minh hiện nay đều lựa chọn sử dụng thuốc lá điện tử như một giải pháp cho sức khỏe.  Đối với những người mới sử dụng vape và chưa biết nhiều về vape thì cần phải nắm một số những lưu ý cơ bản sau đây.

Đầu tiên đối với những bạn đang có ý định tìm  mua cho mình một cây thuốc lá điện tử thì nên tìm một sự lựa chọn phù hợp cho bản thân. Hiện nay trên thị trường  xuất hiện hàng nghìn những thương hiệu thuốc là điện tử nên bạn có thể thoải mái tìm hiểu và lựa chọn, tuy nhiên chính sự phát triển này cũng khiến cho những người mới dùng gặp phải khó khăn khi sử dụng.

Bạn không biết nên chọn cây vape nào,  hình dáng kết cấu ra sao là phù hợp, sản phẩm nào là đảm bảo chất lượng. Bạn cần phải tìm đến một thương hiệu vape uy tín, một địa chỉ cung cấp những sản phẩm vape chất lượng hàng đầu, mỗi sản phẩm cần phải có hóa đơn, bảo hành đi kèm để đảm bảo được nguồn gốc của sản phẩm. Bạn không nên ham rẻ mua những sản phẩm vape kém chất lượng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng khi hút cũng như mức độ an toàn.

Một lưu ý thứ hai là vape tuy là một loại thuốc lá điện tử, thành phần nicotine trong vape thủy thấp hơn thuốc lá rất nhiều nhưng nó vẫn có thể gây nghiện và ảnh hưởng một phần nào đó đến sức khỏe. Chính điều này khiến những người sử dụng vape cũng cần phải tự ý thức được việc sử dụng vape của mình cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và đến những người xung quanh.

Vape cũng được coi là một loại thuốc lá nên hãy đảm bảo là bạn đủ trên 18 tuổi để sử dụng sản phẩm này. Khi bạn trên 18 tuổi khả năng đề kháng của cơ thể bạn cũng tốt hơn rất nhiều. Bạn cũng cần nâng cao ý thức khi sử dụng vape bởi với nhiều người vào cũng như thuốc lá, ảnh hưởng đến những người xung quanh. Không nên hút ở những nơi đông người, có phụ nữ có thai và trẻ em, những biển cấm hút thuốc bạn cũng nên hạn chế.

Thuốc là điện tử là một cải tiến rất lớn của con người nhằm giảm thiểu những vấn đề liên quan đến sức khỏe của những người hút thuốc thế nhưng bạn cũng cần là một người hút thuốc lá điện tử thông minh, đúng cách và an toàn.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo