Catch Ya Latte by VaporFi hương vị đặc biệt dành cho vaper

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
21/06/2018

Nếu bạn là một người sành sỏi và đem mê với vape thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua được dòng tinh dầu mới của thương hiệu VaporFi đang khuấy đảo thị trường hiện nay, đó chính là hương vị Catch Ya Latte. Đây là tinh dầu vape có hương vị café, đặc biệt dành tặng cho những ai yêu thích café. 

Cảm nhận về tinh dầu Catcj Ya Latte

Khi sử dụng dòng tinh dầu thuốc là điện tử có mùi hương đặc biệt này chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng cảm giác đê mê và sảng khoái giống như khi bạn đang được thưởng thức một cốc café sữa late của Ý vào một ban sáng mát mẻ và ngọt lành vậy. 

Loại tinh dầu này được tạo nên bởi một chút đậm đà của café tươi mới ủ xen lẫn với hương vị của hạt dẻ ngấu nghiến vị giác nơi đầu lưỡi chắc chắn sẽ có thể chinh phục được những vaper sành sỏi và khó tính nhất. Sau khi hút một hơi, ở nơi cổ họng bạn sẽ còn cảm nhận thất một chút gì ngọt ngào của kẹo caramel vô cùng nhẹ nhàng và hết sức gây thương nhớ. Nhà sản xuất cho hương vị Catch Ya Latte này quả thực là một bậc thầy xuất sắc về hương vị. 

Hương vị café là một hương vị được rất nhiều người yêu thích và cũng đã có rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn hương vị này cho các sản phẩm của mình, thế nhưng thực tế cho thấy không phải ai cũng có thể tạo ra một loại tinh dầu mang hương vị café đúng chuẩn và ngọt ngào, hấp dẫn được như VaporFi. Catch Ya Latte được đánh giá là một trong những loại tinh dầu thuốc lá điện tử hương vị café chuẩn nhất và đã được rất nhiều diễn đàn vape uy tín lựa chọ là tinh dầu café tốt nhất năm 2015. 

Chất lượng vô cùng đảm bảo

Hương vị hấp dẫn là một trong những yếu tố đầu tiên khơi gợi sự hứng thú và niềm yêu thích của khách hàng đối với một sản phẩm, tuy nhiên bên cạnh hương vị độc đáo thì chất lượng sản phẩm cũng là một yếu tố mà chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng.

Đối với tinh dầu Catch Ya Latte thì đx có những nhận định và bằng chứng chứng minh đây là một loại tinh dầu vô cùng chất lượng, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cụ thể:

Sản phẩm đã được đăng ký với FDA trong lúc chế tạo dưới dạng là chế tạo thuốc lá, vì vậy sản phẩm này cũng chắc chắn đã trải qua những sự kiểm tra nghiêm ngặt ngang ngửa như với thuốc lá. 

Sản phẩm sử dụng chất Nicotine chất lượng cao, chủ yếu là L-Nicotine, hoàn toàn khiến người dùng vape có thể yên tâm. 

Sản phẩm sử dụng Glycerin được triết xuất từ đậu nành, đây là nguồn Glycerin rất tốt và an toàn cho sức khỏe con người.

Như vậy với những chia sẻ trên đây chắc chắn bạn đã có cái nhìn cụ thể hơn về tinh dầu Catch Ya Latte by ViporFi đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Để mua được sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất với giá thành phải chăng nhất, quý khách hãy liên hệ ngay tới Việt Vape Club chúng tôi nhé!
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo