Cơ hội mua Hotcig G100 Box Mod TC 100w tặng kèm pin tại Việt Vape Club 

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
13/03/2019

Từ lâu thì dòng thiết bị vape đã và đang được giới trẻ Việt yêu thích sử dụng khá là phổ biến nhất lfa tại các quán cafe hay bất kỳ địa điểm tụ tập nào chúng ta cũng có thể thấy được sự xuất hiện của vape. Được biết đến là thiết bị hút điện tử vô cùng phong phú mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho người sử dụng nên vì vậy thật khôn quá khó để mua được một chiếc vape để sử dụng. Bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng hiện nay thì thương hiệu Hotcig vừa tung ra thị trường mẫu vape vô cùng độc đáo. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay tại Việt Vape Club. 

Vape được biết đến là thiết bị hút tạo khói và có hương vị khá thơm nên vì vậy mỗi năm có rất nhiều loại vape và tinh dầu vape được ra đời nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Đối với dòng sản phẩm Hotcig G100 là sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng trong ngành vape Hotcig nên vì vậy độ hót của thiết bị này được rất nhiều tay chơi vape săn đuổi.

Với thiết kế khá nhỏ gọn thiết bị này có thể dàng sử dụng, cầm tay hay mang đến bất cứ nơi nào bạn muốn, bắt đầu từ sự thành công của các dòng vape như R150 , DX200.... thì ngày hôm nay Hotcig đã mang đến bất ngờ lớn cho dòng sản phẩm mới này của mình. Một lần nữa Hotcig khẳng định được tên tuổi cũng như giá trị thực sự của cái tên này. 

Hotcig G100 Box Mod TC cũng giống như bao thiết bị hút vape khác tuy nhiên dực điểm nổi bật của hotcig không nằm ở về bề ngoài của thiết bị này mà nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc hút vape của người dùng, với màn hình hiển thị thông số 0.9 inch và Hotcig G100 Box Mod  còn được trang bị cho mình hệ thống con chip HM (con chip này có thể đáp ứng được các tiêu chí vaping hiện hành và mạnh mẽ trong phân khúc giá trung bình). Ngoài ra, Hotcig G100 Box Mod TC còn có thêm tính năng xả mạnh mẽ Bypass. Bên cạnh đó sẽ thật hấp dẫn hơn khi hiện nay tại Việt Vape Club chúng tôi đang bán sản phẩm này với giá vô cùng ưu đãi cùng nhiều sản phẩm tặng kèm siêu hấp dẫn. 

Hãy nhanh tay truy cập cùng Việt Vape Club để cùng tìm hiểu ngay về thiết bị Hotcig G100 Box Mod TC và cùng rất nhiều sản phẩm vape cao cấp khác có tại đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng cũng như giải đáp và cung cấp những thông tin mới nhất về thiết bị hút vape, linh kiện vape cũng như tinh dầu vape cao cấp tại địa chỉ https://vietvapeclub.vn. 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo